Góc báo chí

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH PHÚC ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

ĐÀI TH TUYÊN QUANG - OCEAN EDU PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD&ĐT TUYÊN QUANG TỔ CHỨC KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH KHỐI 5 VÀ KHỐI 9

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU MỸ ĐÌNH TỔ CHỨC KỲ THI KHẢO THÍ CAMBRIDGE TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

[ĐÀI TH ĐẮK LẮK] - BÙNG NỔ VỚI CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI THCS LƯƠNG THẾ VINH

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - LỢI ÍCH "VÀNG" KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

[ĐÀI TH NGHỆ AN] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ VINH- NGHỆ AN

[ViTV] - HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

[BÁO THANH HÓA] - KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2

MAKE YOUR SUMMER SHINE - HÈ 2021 ĐẦY SÔI ĐỘNG CÙNG OCEAN EDU

Kỳ nghỉ tràn đầy hạnh phúc cùng với hành trang kiến thức, kỹ năng lấp lánh là điều ba mẹ đều mong muốn dành tặng cho con trẻ trong mùa hè này. Đây vừa là khoảng thời gian để con thỏa sức vui chơi sau một năm học, đồng thời cũng là cơ hội để con bứt phá tiếng Anh, trau dồi kỹ năng bằng những hoạt động đầy lý thú.

ONLINE LIBRARY - THƯ VIỆN TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHO BẠN THỎA SỨC KHÁM PHÁ

Online Library - thư viện Ebook là nơi chứa những bài học, tài liệu tiếng Anh theo chủ đề, được phân cấp rõ ràng theo các khung trình độ. Với kho tài liệu này, học viên có thể tải về hoặc truy cập học online trên các thiết bị điện tử thông minh bất cứ khi nào.

TIẾNG ANH THỜI ĐẠI MỚI - HỌC CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Bắt kịp và đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy Anh ngữ, đến nay, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã sở hữu mô hình giáo dục tiếng Anh thời đại 4.0. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học trực tiếp và trực tuyến, giờ học tiếng Anh của mỗi học viên được ghi nhận đạt hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần. Bằng cách sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh, giáo viên - học viên - phụ huynh có thể kết nối với nhau dễ dàng mọi lúc, mọi nơi ngoài giờ học trên lớp.

HỌC ONLINE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI: "NGỒI Ở NHÀ VẪN LƯU LOÁT TIẾNG ANH"

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đem đến cho người học chương trình Tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp các bạn học viên rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, chương trình học 1-1 với giáo viên nước ngoài giúp học viên nắm vững kiến thức và lưu loát tiếng Anh ngay cả khi ở nhà.

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.