Góc báo chí

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VĨNH PHÚC ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

ĐÀI TH TUYÊN QUANG - OCEAN EDU PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD&ĐT TUYÊN QUANG TỔ CHỨC KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH KHỐI 5 VÀ KHỐI 9

[BÁO HÒA NHẬP] - OCEAN EDU MỸ ĐÌNH TỔ CHỨC KỲ THI KHẢO THÍ CAMBRIDGE TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - LỢI ÍCH "VÀNG" KHI CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH TỪ SỚM

[ĐÀI TH NAM ĐỊNH] - OCEAN EDU MỞ RỘNG HỆ THỐNG, GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TẠI TỈNH NAM ĐỊNH

[ĐÀI TH NGHỆ AN] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THÀNH PHỐ VINH- NGHỆ AN

[ViTV] - HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

[BÁO THANH HÓA] - KHAI TRƯƠNG OCEAN EDU THANH HÓA 2

[BÁO TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP] - OCEAN EDU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG 15 CHI NHÁNH MỚI

[BÁO THƯƠNG HIỆU & PHÁP LUẬT]- HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG THÊM 15 CHI NHÁNH TRONG THÁNG 5/2020

[ĐÀI TH HÀ NAM] - KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH OCEAN EDU LÝ NHÂN TẠI TỈNH HÀ NAM

[ĐÀI TH PHÚ THỌ] - OCEAN EDU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI THỊ XÃ PHÚ THỌ

HẤP DẪN VÀ SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI OCEAN EDU

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua hàng loạt các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn được triển khai tại các chi nhánh Ocean Edu trên cả nước. Ở đó là sự say sưa khám phá, là nụ cười hạnh phúc của những học viên nhí đang miệt mài tham gia vào trải nghiệm học và chơi tuyệt vời này.

TRẦN NGUYỄN VÂN NGỌC - CÔ GÁI "VÀNG" VÙNG ĐẤT QUẢNG

Sinh ra, lớn lên tại mảnh đất Quảng Bình, Trần Nguyễn Vân Ngọc - Học viên Ocean Edu Đồng Hới kế thừa truyền thống hiếu học dải đất miền Trung, làm rạng danh gia đình, nhà trường bởi nhiều thành tích tiếng Anh trong đó phải kể đến giải Nhì thành phố, giải Ba tỉnh Olympic Tài năng Tiếng Anh (OTE) và giải Khuyến khích Olympic tiếng Anh trên Internet Quốc gia (IOE) dành cho lớp 5.

ĐỪNG BỎ QUA "GIAI ĐOẠN VÀNG" CỦA CON

Đó là chia sẻ và lời khuyên của thầy Nguyễn Mai Lâm – Diễn giả của chương trình “Hành trang cho con – Làm chủ kỷ nguyên 4.0” được Ocean Edu tổ chức thành công vừa qua tại Tp. Thanh Hóa. Theo đó các bậc phụ huynh muốn con sử dụng ngôn ngữ thành thạo thì một yếu tố quan trọng là không nên bỏ qua “Giai đoạn Vàng” trong đó đặc biệt lưu ý từ 3-6 tuổi đánh dấu sự phát triển vượt bậc về ngôn ngữ.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 4.7, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi Diên Hồng tỉnh đã diễn ra Liên hoan câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ngãi năm 2020 do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh và Trung tâm Ngoại ngữ Ocean Edu Quảng Ngãi tổ chức.

TRƯƠNG DŨNG - GIẢI VÀNG CUỘC THI TIẾNG ANH CẤP QUỐC GIA 2020

Mới 11 tuổi nhưng Trương Dũng – Học viên Ocean Edu Buôn Ma Thuột đã giành một loạt giải thưởng uy tín và mới đây nhất là giải Vàng cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet Quốc gia. Nhìn bộ sưu tập giấy khen em đang sở hữu, tôi phải thốt lên rằng “Hình như cậu bé ấy sinh ra để chinh phục các cuộc thi tiếng Anh”.

LỘ DIỆN NHỮNG THÍ SINH ĐẠT KẾT QUẢ TỐT TRONG VÒNG 1 KỲ THI SÁT HẠCH VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

Những ngày cuối cùng của Vòng 1 kỳ thi Cambridge Achievers vẫn chưa thôi hạ nhiệt tại khắp các điểm trường Tiểu học và THCS trên cả nước. Song hành với đó là Top 10, Top 30 thí sinh xuất sắc nhất, đạt điểm số ấn tượng nhất đang dần lộ diện tại hơn 500 điểm trường Ocean Edu tổ chức khảo sát.