Việt Nam English

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

02/07/2020 - 1227 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vừa qua, tại Thị xã Buôn Hồ, Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Buôn Hồ phối hợp với các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tổ chức kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge.

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge là hoạt động thường niên do Ocean Edu tổ chức trên toàn hệ thống với hơn 30 tỉnh thành có chi nhánh Ocean Edu, vòng 1 thi tại các trường liên kết đối tác, vòng 2 thi tại các cụm chia làm 7 cụm. Kỳ thi tiếng Anh Cambridge là một kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh của học sinh Tiểu học và THCS với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo khung chứng chỉ quốc tế.

Tại thị xã Buôn hồ - tỉnh Đắk Lắk, Ocean Edu Buôn Hồ bắt đầu tổ chức kỳ thi từ ngày 22/5/2020 tại 5 trường Tiểu học và 3 trường THCS. Đối tượng tham gia thi là các học sinh từ Khối 3 đến Khối 8, môi trường sẽ chọn ra 30 học sinh xuất sắc nhất đại diện cho 3 khối lớp tham gia thi vòng 2.

Em Nguyễn Đức Phú, lớp 7A7, THCS Nguyễn Du, Thị xã Buôn Hồ cho biết: "Con có năng lực học tiếng Anh tương đối tốt so với các môn khác và con nghĩ là đề thi khảo sát tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu cũng có một chút khó nhưng con tự tin là con hoàn thành tốt bài thi của mình".

Đây là cơ hội tốt để các học sinh cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thâm trong một kỳ thi khảo thí chứng chỉ quốc tế uy tín. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn. Việc sở hữu chứng chỉ Cmabridge sẽ là cầu nối giúp các học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, trở thành các công dân toàn cầu.

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát lớn nhất thế giới gồm nhiều mức độ đánh giá khác nhau nhằm đo lường kết quả học tập học sinh một cách chính thống, khách quan, trung thực và hiệu quả. Với việc được công nhận trên 160 quốc gia và hơn 20.000 ngàn trường Đại học, Nhà tuyển dụng và Chính phủ trên khắp thế giới. Cuộc thi giúp học viên đánh giá năng lực cho các mục đích như học tập, làm việc, xin visa, du lịch, giao lưu văn hóa, tiếp cận thông tin.

"Con rất thích môn tiếng Anh và khả năng tiếng Anh của con khá tốt và với bài thi Khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge hôm nay con làm được bài", học sinh trường Tiểu học Kim Đồng, Thị Xã Buôn Hồ chia sẻ.

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu tạo cơ hội cho học viên học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn quốc tế cùng các chương trình nâng cao kỹ năng nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Cambirdge. Cung với đó, là đôi ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ sư  phạm cao, tận tâm yêu nghề, có nguồn học liệu phong phú đa dạng và hấp dẫn từ Ocean Edu và để học Cambridge./.

Theo Đài TH Thị xã Buôn Hồ

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí