Cảm Nhận Học Viên

VŨ LAN ANH CHIA SẺ CÁCH ĐỂ RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG VIẾT TIẾNG ANH TỐT HƠN?

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-NGUYỄN MINH ĐỨC GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN THẦY CÔ ĐÃ GIÚP MÌNH BỨT PHÁ THẦN TỐC

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

MAKE YOUR SUMMER SHINE - HÈ 2021 ĐẦY SÔI ĐỘNG CÙNG OCEAN EDU

Kỳ nghỉ tràn đầy hạnh phúc cùng với hành trang kiến thức, kỹ năng lấp lánh là điều ba mẹ đều mong muốn dành tặng cho con trẻ trong mùa hè này. Đây vừa là khoảng thời gian để con thỏa sức vui chơi sau một năm học, đồng thời cũng là cơ hội để con bứt phá tiếng Anh, trau dồi kỹ năng bằng những hoạt động đầy lý thú.

ONLINE LIBRARY - THƯ VIỆN TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHO BẠN THỎA SỨC KHÁM PHÁ

Online Library - thư viện Ebook là nơi chứa những bài học, tài liệu tiếng Anh theo chủ đề, được phân cấp rõ ràng theo các khung trình độ. Với kho tài liệu này, học viên có thể tải về hoặc truy cập học online trên các thiết bị điện tử thông minh bất cứ khi nào.

TIẾNG ANH THỜI ĐẠI MỚI - HỌC CHUẨN QUỐC TẾ VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU

Bắt kịp và đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy Anh ngữ, đến nay, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã sở hữu mô hình giáo dục tiếng Anh thời đại 4.0. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học trực tiếp và trực tuyến, giờ học tiếng Anh của mỗi học viên được ghi nhận đạt hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần. Bằng cách sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh, giáo viên - học viên - phụ huynh có thể kết nối với nhau dễ dàng mọi lúc, mọi nơi ngoài giờ học trên lớp.

HỌC ONLINE VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI: "NGỒI Ở NHÀ VẪN LƯU LOÁT TIẾNG ANH"

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đem đến cho người học chương trình Tiếng Anh trực tuyến chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp các bạn học viên rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, chương trình học 1-1 với giáo viên nước ngoài giúp học viên nắm vững kiến thức và lưu loát tiếng Anh ngay cả khi ở nhà.

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như vinh danh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc môn Tiếng Anh, Ocean Edu triển khai tuyển chọn ứng viên cho chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN OCEAN EDU 2021 (GMDD). Mỗi gương mặt đại diện sẽ là đại sứ thương hiệu cho các chi nhánh thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, là tấm gương sáng trong việc học tập Anh ngữ cũng như đóng vai trò là sứ giả truyền thông trong các sự kiện lớn của Ocean Edu.

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Dân số thế giới hiện nay có gần 8 tỷ người với 204 quốc gia và vùng lãnh thổ riêng biệt. Vậy làm thế nào để ta có thể kết nối với một người bạn ở bên kia bán cầu? Cách gắn kết đơn giản và dễ dàng nhất chính là ngôn ngữ - thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong chính trị, kinh tế thị trường, giải trí, giáo dục, du lịch,...trên toàn thế giới, cụ thể ở đây chính là tiếng Anh.