Việt Nam English

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

15/08/2019 - 5930 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nhận thức rõ tầm quan trọng của môn học tiếng Anh,nên hiện nay hầu hết phụ huynh đều rất quan tâm, tạo điều kiện cho con học tốt môn học này. Vậy làm thế nào để các em học sinh tiểu học say mê và học tiếng Anh hiệu quả, cùng Đài TH Thanh Hóa nghe những chia sẻ "cô bé hạt tiêu" Hồng Cúc- học viên Ocean Edu Thanh Hóa và một số lời khuyên của giáo viên dạy tiếng Anh có thể sẽ giúp cho quý vị tìm được câu trả lời phù hợp.

Sinh ra và lớn lên tại thị trấn nhỏ Vạn Hà (Thiệu Hóa - Thanh Hóa) niềm đam mê và yêu thích học tiếng Anh vẫn luôn thôi thúc Hồng Cúc mỗi ngày. Chứng kiến sự tay mê và tiến bộ của Cúc, để giúp em có môi trường học tập tốt hơn, hơn 1 năm nay đều đặn mỗi tuần một buổi bố mẹ thay nhau đưa em xuống TP Thanh Hóa theo học tại Trung tâm anh ngữ Ocean Edu Thanh Hóa.

 

Đến với Ocean Edu, Hồng Cúc được giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài và được trang bị phương pháp học tập khoa học, các kĩ năng Nghe – Nói của em ngày càng tốt hơn. So với các bạn cùng trang lứa, khả năng giao tiếp tiếng Anh của Cúc có sự vượt trội. Với tài năng vốn có, cùng ước mơ chinh phục tiếng Anh, Nguyễn Thị Hồng Cúc đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh dành Giải nhất tại Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh" do Trung tâm anh ngữ Ocean Edu tổ chức.

 

Tại trung tâm anh ngữ Ocean Edu, ở lứa tuổi tiểu học, việc học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ là yếu tố quan trọng giúp các em hoàn thiện các kĩ năng Nghe – Nói –  Đọc – Viết tốt hơn. Thêm vào đó, muốn học tiếng Anh tốt các con cần tăng cường nghe nhạc và xem phim bằng tiếng Anh, nói chuyện với người nước ngoài để tăng phản xạ ngôn ngữ và học tập hiệu quả hơn.

 

Yêu thích, kiên trì và thường xuyên rèn luyện các kĩ năng nghe, nói bổ sung vốn từ hàng ngày, nghiêm túc tiếp thu bài giảng của thầy cô giáo; “nhúng mình” vào môi trường học tiếng anh tại Ocean Edu - đó là cách mà thời gian qua cô học trò nhỏ Nguyễn Thị Hồng Cúc đã thực hiện để học tốt tiếng Anh. Hãy đến với Ocean Edu để khơi dậy tiềm năng và được gợi ý những phương pháp học tập hiệu quả bạn nhé!

 

Theo Đài TH Thanh Hóa

 

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí