Việt Nam English

Giới thiệu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có
vốn đầu tư của trường Lincoln School of
Management Singapore

Ocean Edu
có đội ngũ 100%
giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên
môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 2000
cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống
cơ sở vật chất hiện đại.

Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay trở lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Xây dựng tổ hợp giáo dục với hệ thống rộng khắp và xây dựng Ocean Edu City với quy mô lớn. Phấn đấu trở thành tổ hợp giáo dục hàng đầu Việt Nam và mở rộng hoạt động sang khu vực và châu lục.
Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua các khóa học và các chương trình đào tạo. Ocean Edu luôn mong muốn mỗi học sinh dù ở đâu trên đất nước Việt Nam cũng có cơ hội hưởng một nền giáo dục Chuẩn quốc tế. Đó là cách chúng tôi góp phần đưa trí tuệ Việt kiêu hãnh vươn xa.
Ocean Edu luôn tin tưởng sâu sắc vào mỗi học viên, mỗi cá nhân và tập thể. Cùng nhau đoàn kết, gắn bó, phát huy tối đa năng lực bản thân, hướng tới làm chủ tương lai và làm chủ bản thân của mình.
Giá trị cốt lõi OE

Là nền tảng phát triển giáo dục kinh nghiệm và uy tín đối với học viên, phụ huynh, nhà trường và các tổ chức,
đối tác.

Chương trình tiếng Anh tích hợp được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia khảo thí quốc tế cho hiệu quả học tập vượt trội.

Thương hiệu giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm và hơn 130 trung tâm trên toàn quốc.

Nội dung giảng dạy và tài liệu học tập phong phú, đa dạng, giúp người học phát triển năng lực Anh ngữ một cách toàn diện.

Luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến về chất lượng giảng dạy và dịch vụ khách hàng.

Phương pháp dạy và học tiếng Anh nhắm tới kết quả, giúp học viên giao tiếp thành thạo và học tập, làm việc thành công không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Đem đến chất lượng giảng dạy vượt trội là tâm huyết của chúng tôi

Giải thưởng & chứng nhận

Giải thưởng 1
Giải thưởng 2
Giải thưởng 3
Giải thưởng 4
Giải thưởng 6
Giải thưởng 7
Giải thưởng 8
Giải thưởng 9
Giải thưởng 5
Giải thưởng 10

Đội ngũ giáo viên chất lượng

MITCHELL “MITCH” BAKER

MITCHELL “MITCH” BAKER

Teacher

Thầy Mitchell Baker, hay còn được gọi thân thiện là Mitch, là một trong những giáo viên bản ngữ được yêu quý nhất tại Ocean Edu. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại Úc, thầy đã đạt chứng chỉ TESOL (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế) và bắt đầu công việc giảng dạy tiếng Anh. Trước khi làm việc tại OCEAN EDU, thầy Mitch từng dạy tại  trường Australia Language. Với sở thích du lịch và khám phá bản sắc văn hóa của từng đất nước mình đi qua, tất nhiên châu Á không thể không nằm trong danh sách của thầy. Tại Ocean Edu, thầy Mitch đảm nhận nhiều lớp thuộc khối KINDY và KIDS - những học viên nhỏ tuổi nhất. Ngoài kỹ năng giảng dạy thì việc yêu thích trẻ em đã giúp thầy gần gũi và truyền tải thành công mục tiêu của khóa học cho các em học viên. Phong cách dễ mến, vui tính và chân thành của thầy luôn khiến các em nhỏ cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh. Rất nhiều học viên của thầy đã đạt số điểm cao trong kỳ thi TOEFL PRIMARY và TOEFL JUNIOR như Ngô Kim Khánh, Nguyễn Hoàng An...

Marzanne de Beer

Marzanne de Beer

Teacher

Cô giáo Marzanne de Beer là một giáo viên bản ngữ, có đã được cấp chứng chỉ dạy tiếng Anh TEFL với 120 giờ đào tạo và 10 tháng kinh nghiệm giảng dạy.

Monre Armand Rousseau

Monre Armand Rousseau

Teacher

Giáo viên Monre Armand Rousseau là một giáo viên bản ngữ của Ocean Edu. Thầy đã tham gia khóa học và nhận chứng chỉ quốc tế TEFL với 120 giờ đào tạo cùng với 10 tháng kinh nghiệm giảng dạy

NICO JAMES ALAGASI BANTAYANON

NICO JAMES ALAGASI BANTAYANON

Training Director

Thầy JAMES ALAGASI BANTAYANON NICO sinh năm 1979, tên thường gọi là Niko. Hiện là giám đốc đào tạo của Ocean edu. Là người nước ngoài nhưng ông có một tình yêu đặc biệt với đất nước và con người Việt Nam.Quyết định lập nghiệp ở đây, ông mong muốn Tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ.  Thầy Niko đã giảng dạy rất nhiều lớp ở nhiều trình độ khác nhau từ mẫu giáo cho đến các lớp thanh thiếu niên. Ông rất nhiệt tình, tâm huyết và năng động. Ông cho rằng, khám phá ngôn ngữ một cách vui vẻ, sáng tạo sẽ giúp cho học viên yêu thích việc học hơn và nhớ lâu hơn. Trong tương lai, thầy Niko dự định vẫn tiếp tục theo đuổi công việc dạy tiếng Anh và du lịch thế giới, khám phá các nền văn hóa. Tuy nhiên, trong hiện tại và tương lai không xa, thầy mong muốn được tiếp tục công tác và cống hiến tại Ocean Edu

RUEL “RUEL” BANTOTO

RUEL “RUEL” BANTOTO

Teacher

Thầy Ruel tốt nghiệp từ Đại học St. Paul - Dumaguete với mức độ Cử nhân Khoa học Giáo dục Trung học. thầy tham gia giảng dạy một năm tại St. Paul University - Dumaguete và sau đó dạy tại trường Maryvit -Pattaya, Thái Lan từ năm 2008 đến năm 2012. thầy Ruel. Trong quá trình giảng dạy tại các trường học thầy luôn trau dồi nâng cao kỹ năng chuyên môn và khả năng sư phạm của mình. Đến với Ocean Eu Việt Nam từ tháng 2 năm 2013 thầy cảm thấy gần gũi thân thiện từ những học sinh, con người nơi đây,điều đó đã tạo động lực cho thầy gắn bó giảng dạy và được rất nhiều học sinh yêu quý.