Việt Nam English

Học viên xuất sắc tại Ocean Edu

[GÓC HỌC TẬP] HỌC ONLINE VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐÃ LÀM ĐỂ THÍCH NGHI VỚI PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP MỚI

Xem tiếp

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HỌC VIÊN OCEAN EDU ẴM TRỌN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VINUNI

Xem tiếp

NGUYỄN QUANG HUY - HUY CHƯƠNG BẠC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET TOÀN QUỐC 2020

LÊ BÍCH DIỆP - CÔ HỌC VIÊN XINH XẮN TÀI NĂNG OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp

TRỊNH HẢI PHONG - "OCEAN EDU LÀ MÔI TRƯỜNG ANH NGỮ MÀ EM YÊU THÍCH NHẤT"

Mông Thúy Thanh – Cô học viên nhí nổi bật với kỹ năng nói Tiếng Anh

TRẦN NGUYỄN VÂN NGỌC - CÔ GÁI "VÀNG" VÙNG ĐẤT QUẢNG

TRƯƠNG DŨNG - GIẢI VÀNG CUỘC THI TIẾNG ANH CẤP QUỐC GIA 2020

GIẢI BA ENGLISH CHALLENGE VỚI ĐAM MÊ HỌC TIẾNG ANH

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC IELTS 7.5 CỦA "QUÁN QUÂN" PHƯƠNG ANH

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TIẾNG ANH CỦA CÔ NÀNG GIỎI TOÁN

BÍ QUYẾT HỌC GIỎI TIẾNG ANH CỦA NGUYỄN CÔNG KHANH

TIẾNG ANH LÀ CẦU NỐI CHO EM HÒA NHẬP VỚI THẾ GIỚI

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 21 - THẮP SÁNG TIỀM NĂNG

Tập san nội bộ số 21 với chủ đề “Thắp sáng tiềm năng”. Trong số này, chúng ta sẽ được gặp những con người thực, học thực, dạy thực và họ đã đạt được những kết quả thực sự đáng nể phục cùng những tâm sự đầy ngọt ngào của những thầy cô giáo tận tâm và đầy say mê với sự nghiệp giảng dạy, những người luôn mang trong mình ước mơ đẹp đẽ là chắp cánh cho những học viên của mình tự tin vững bước trên con đường chinh phục ước mơ được trở thành công dân toàn cầu. Nào, chúng ta hãy thắp sáng tiềm năng và ước mơ của người Việt trẻ cùng Ocean Edu!

TẬP SAN NỘI BỘ SỐ 20 - BIẾT ƠN NHỮNG KHÓ KHĂN

Năm 2021 đã qua đi, không ngoại lệ với tình hình chung của toàn xã hội, Ocean Edu cũng phải đương đầu với những khó khăn bởi kẻ thù vô hình COVID-19 gây ra. Tuy nhiên, thay vì lo sợ, chúng tôi cảm ơn những khó khăn bởi chính nó đã tạo ra cơ hội cho tất cả mọi người phải thay đổi và phát huy nội lực. Sự tồn tại vững vàng cho thấy sức mạnh và khả năng thích ứng trước những biến cố đồng thời chính là câu trả lời chính xác nhất về sức mạnh của tinh thần đoàn kết của các Oceaner và định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo của Ocean Edu. Tất cả những điều đó sẽ được thể hiện qua những lời tâm sự chân tình, những kinh nghiệm và sẻ chia của các nhân vật trên các số nội san. Hãy mở những trang nội san tiếp theo để cùng lắng đọng với những nhân vật, những câu chuyện rất thật, rất đời song cũng đầy thi vị nhé.

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Đứng trước kỷ nguyên hội nhập toàn cầu, chúng ta không thể phủ nhận vai trò đặc biệt quan trọng của tiếng Anh. Nhận thức rõ điều này, nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm đến việc đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ rất sớm như một sự chuẩn bị cho tương lai của con em mình.

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Từ vựng chủ đề sức khỏe và y tế thường khá "khó nhằn" với các bạn học tiếng Anh vì chứa đựng nhiều thuật ngữ chuyên môn. Tuy nhiên bạn vẫn cần trang bị cho mình từ vựng về những tên bệnh đơn giản, các bác sỹ và những triệu chứng bệnh điển hình để phục vụ nhu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh.

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Ba mẹ chính là những người thân thiết nhất với con để con có thể gạt bỏ sự ngại ngùng, tự ti, nhút nhát của bản thân mà mạnh dạn hơn với việc học tiếng Anh và cũng là những người hiểu tâm lý của con nhất để chọn ra phương pháp học phù hợp. Vậy những bậc phụ huynh 4.0 cần làm gì để đồng hành cùng con chinh phục “đỉnh cao” Anh ngữ?

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Đối với trẻ nhỏ, sự tò mò được thể hiện rõ với mong muốn được tìm hiểu “ngọn ngành” của mọi thứ xảy ra xung quanh, nhờ đó mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống và sự phát triển trí tuệ của trẻ cả trong giai đoạn đi học và cho cuộc sống trưởng thành về sau.