Việt Nam English

NGUYỄN QUANG HUY - HUY CHƯƠNG BẠC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET TOÀN QUỐC 2020

16/09/2020 - 974 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chúng tôi gặp lại Quang Huy vào một ngày nắng đẹp, nụ cười rạng rỡ vẫn còn trên môi cậu bé sau khi nhận được Huy chương Bạc cuộc thi Olympic tiếng Anh trên internet toàn quốc năm 2020. Quang Huy rất vui và đã sẵn sàng cho buổi phỏng vấn cùng các thầy cô Ocean Edu Xuân Mai ngày hôm nay rồi. Hãy cùng xem bý quyết để có được thành tích tiếng Anh “khủng” của cậu bé điển trai này là gì nhé!!!

Chào Quang Huy - em giới thiệu một chút về thông tin bản thân để mọi người cùng biết nhé?
Em chào các thầy cô, em tên là Nguyễn Quang Huy - học viên lớp KIDS 20-5B Ocean Edu Xuân Mai và đang là học sinh lớp 6 trường THCS Cửu Long ạ

Quang Huy có thể chia sẻ về quá trình về quá trình bắt đầu học tiếng Anh của em?
Em bắt đầu tiếp xúc với Tiếng Anh từ ngày lớp 3 nhưng khả năng Tiếng Anh của em chỉ dừng lại ở mức độ đọc hiểu. Bắt đầu lên lớp 5 em được bố mẹ đăng ký khóa học Tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Xuân Mai, hiện tại em đã theo học được 2 năm và em hoàn toàn tự tin cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết của mình

Để có được thành công như ngày hôm nay có lẽ Quang Huy đã không gặp ít khó khăn trong quá trình học tập 1 ngôn ngữ mới, Quang Huy có thể chia sẻ những khó khăn đó và cách khắc phục là gì?
Trong tất cả các kĩ năng em tự tin nhất phần giao tiếp và phát âm, em hay bỏ quên cách nhấn âm và nói không có ngữ điệu nên khả năng giao tiếp của em bị hạn chế. Để rèn luyện cũng như cải thiện kỹ năng phát âm và giao tiếp của mình em thường dành nhiều thời gian để luyện nghe tiếng Anh nhiều hơn qua các mẩu truyện ngắn, các bản tin trên tivi, podcast,.. và sau đó đứng trước gương luyện nói và luyện phát âm nhiều lần. Ngoài ra, khi ở trên lớp em cũng được các thầy cô tại Ocean Edu giúp đỡ rất nhiều về ngữ điệu trong khi giao tiếp và giúp em chỉnh sửa khi em phát âm sai. 

Chắc hẳn với những kinh nghiệm sau khi học tiếng Anh tại Ocean Edu Quang Huy đã hoàn toàn tự tin với khả năng của mình, và đấy cũng chính là lý do mà Huy đã xuất sắc khi đạt được Huy chương Bạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc trên Internet.

Quang Huy có chia sẻ thêm về mục tiêu lớn nhất của Quang Huy khi học tiếng Anh chính là giao tiếp thành thạo như một người bản địa và có cơ hội được đi du học và làm việc tại nước ngoài để mở rộng tầm nhìn và tri thức của barn thân, được biết thêm nhiều nền văn hóa và phong cách sống của các nước trên thế giới. 

Cảm ơn Quang Huy đã tham gia buổi phỏng vấn hôm nay và chia sẻ quá trình học tập cũng như những dự định trong tương lai của mình. Chúc Quang Huy học tập tốt và luôn thành công trong cuộc sống. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Xuân Mai nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng. 

Bài viết liên quan

[GÓC HỌC TẬP] HỌC ONLINE VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐÃ LÀM ĐỂ THÍCH NGHI VỚI PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP MỚI

Xem tiếp

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

Xem tiếp

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HỌC VIÊN OCEAN EDU ẴM TRỌN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VINUNI

Xem tiếp

LÊ BÍCH DIỆP - CÔ HỌC VIÊN XINH XẮN TÀI NĂNG OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí