Việt Nam English

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

05/06/2021 - 635 lượt xem

3,33 stars / 3 rates

Hà Quỳnh Hoa – 17 tuổi, địa chỉ Khu 8A, Phường Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Em hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Chuyên Cẩm Phả và cũng là học viên lớp IELTS 1_5.5 tại Ocean Edu chi nhánh Cẩm Phả.

Quỳnh Hoa tham gia khóa học tiếng Anh tại Ocean Edu từ năm 2018, đến nay em đã gắn bó cùng Ocean Edu được hơn 3 năm. Quỳnh Hoa chia sẻ kỹ năng yếu nhất của em chính là giao tiếp và kỹ năng Viết. Tới năm 12, em được các thầy cô Ocean Edu chuyển hướng sang học lớp nhóm để đẩy nhanh quá trình học để lấy chứng chỉ trước kỳ thi đại học.

Một trong những kỹ năng mà em tự tin nhất chính là kỹ năng Nghe, vì vậy khi tham gia khóa học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Ocean Edu em vô cùng hào hứng và thích thú, Quỳnh Hoa có cơ hội được thể hiện nhiều hơn và rèn luyện tính tự tin cũng như kỹ năng giao tiếp với thầy cô nước ngoài. 
Quỳnh Hoa chia sẻ bí quyết để có kỹ năng Nghe tốt như hiện tại cũng một phần nhờ sự chăm chỉ của em qua các hình thức luyện tập như xem phim ca nhạc bằng tiếng Anh, có thể những ngày đầu bạn nghe không hiểu gì nhưng hãy cố gắng không bỏ cuộc, qua thời gian kỹ năng Nghe của bạn sẽ tăng đáng kể.

Quỳnh Hoa xác định mục tiêu học Tiếng Anh lớn nhất của em chính là đạt IELTS 6.5 trở lên, cũng là bệ phóng giúp em chinh phục 2 mục tiêu lớn hơn: Đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học hàng đầu và mục tiêu thứ 2 giúp em tự tin tham gia tất cả các hoạt động liên quan đến tiếng Anh của các tổ chức nước ngoài.

Sau một thời gian được định hướng chuyển sang lớp học nhóm em đã nhanh chóng chinh phục chứng chỉ IELTS với kết quả 6.5 điểm. Chứng chỉ chỉ có giá trị trong vòng 2 năm nên em nhận thấy mình cần tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn để nhận được những kết quả cao hơn, 7.0, 7.5, 8.0,8.5 hay thậm chí là 9.0 IELTS trong tương lai.  

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Cẩm Phả nói riêng chúc mừng thành tích mà em đã đạt được, chúc em sẽ đạt kết quả cao hơn nữa trong các lần thi tiếp theo và đạt được nguyện vọng vào trường Đại học mà em mong ước. Ocean Edu sẽ luôn đồng hành cùng em trên những chặng đường chinh phục tri thức tiếp theo!


 

Bài viết liên quan

[GÓC HỌC TẬP] HỌC ONLINE VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐÃ LÀM ĐỂ THÍCH NGHI VỚI PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP MỚI

Xem tiếp

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

Xem tiếp

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HỌC VIÊN OCEAN EDU ẴM TRỌN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VINUNI

Xem tiếp

NGUYỄN QUANG HUY - HUY CHƯƠNG BẠC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET TOÀN QUỐC 2020

Xem tiếp

LÊ BÍCH DIỆP - CÔ HỌC VIÊN XINH XẮN TÀI NĂNG OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí