Việt Nam English

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

14/06/2021 - 458 lượt xem

0 stars / 0 rates

Học và luyện thi chứng chỉ IELTS ngày càng đóng vai trò quan trọng và là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập cũng như chinh phục Anh ngữ của các bạn học sinh. Hành trang cho thế kỷ 21, hay một tấm vé bước vào các trường Đại học hàng đầu trong cả nước và nước ngoài, cơ hội săn học bổng du học...quá nhiều lợi ích mà bạn không thể bỏ qua với chương trình luyện thi IELTS tại Ocean Edu.

Điểm nổi bật khóa luyện thi IELTS tại Ocean Edu 
Tại Ocean Edu khóa luyện thi IELTS được xây dựng chuyên biệt phù hợp với từng trình độ nhằm giúp người học phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đồng thời tối ưu cả điểm thi. Mỗi chương trình có một lộ trình cụ thể, phù hợp với khả năng và tiến độ của từng học viên, gồm 11 cấp độ từ Pre-IELTS đến band 8.5+, thời lượng học 72 giờ/cấp độ. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình luyện thi IELTS tại Ocean Edu luôn chú trọng những nhân tố sau:

  • Cá nhân hoá bài giảng tới từng đối tượng học viên.
  • Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giáo trình và đề thi.
  • Không gian học tập được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thân thiện nhằm giúp các bạn học tập hiệu quả hơn.
  • 100% giảng viên người nước ngoài có chứng chỉ quốc tế về đào tạo tiếng Anh cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS.
  • Mô hình lớp học chỉ từ 12-16 học viên để tạo cảm giác thân thiện và tăng tính tương tác giữa học viên với giáo viên, cũng như giữa các học viên trong lớp.
  • Sử dụng phần mềm học tập trực tuyến ưu việt LMS, học viên có thể tương tác với giáo viên nước ngoài như nhận tài liệu, làm bài tập, giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, đây còn là kho lưu trữ tài liệu thông minh và tiện lợi, cho phép học viên truy cập xuyến suốt khóa học.
  • Với cam kết về chất lượng, học viên tham gia khóa học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt thành tích IELTS 8.5. 

Thành tích tiêu biểu của học viên Ocean Edu
Tính đến nay, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã giúp trên 10.000 học viên đạt kết quả IELTS 6.5-8.5. Điển hình như học viên Nguyễn Thị Lan Thanh Ocean Edu Buôn Ma Thuột xuất sắc với 8.5 IELTS, Ocean Edu Thanh Hóa cũng xuất hiện cao thủ 8.0 IELTS như học viên Đinh Hồng Quân – học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Lam Sơn, Nguyễn Minh Ngọc - Ocean Edu Phạm Văn Đồng đạt 7.5 IELTS khi mới 12 tuổi, Lê Xuân Hải - Ocean Edu Vĩnh Yên với 7.5 IELTS khi mới học lớp 7...và còn rất nhiều học sinh tại các chi nhánh khác với thành tích xuất sắc 6.5 - 8.5 IELTS.

Nguyễn Minh Ngọc - Ocean Edu Phạm Văn Đồng 7.5 IELTS 

Nguyễn Lan Thanh - học viên 4 năm liền tại Ocean Edu Buôn Ma Thuột chia sẻ  những ngày mới bắt đầu tiếp xúc Tiếng Anh, em gặp khá nhiều khó khăn trong phát âm và giao tiếp. Nhưng từ khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Ocean Edu, với lộ trình học bài bản cùng sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô mà trình độ tiếng Anh đặc biệt kĩ năng Writing của em đã có nhiều thay đổi đáng kể. Là một cô bé hoạt ngôn nên kĩ năng Speaking có lẽ là thế mạnh của em. Kết quả 8.5 IELTS là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của em suốt quá trình học tập tại Ocean Edu.


Nguyễn Lan Thanh - Ocean Edu Buôn Ma Thuột - 8.5 IELTS

Hay Nguyễn Hồng Quân - học viên Ocean Edu Thanh Hóa đã được hơn 4 năm cho biết, khóa học tại Ocean Edu đã giúp bạn định hướng được việc luyện thi chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, nguồn tài liệu tại trung tâm không chỉ tập trung vào luyện các kỹ năng làm bài thi mà còn chú trọng nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế của người học.

Không chỉ học viên mà phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm khi cho con em mình học tại Ocean Edu. Chị Tạ Hằng (mẹ học viên Trần Dương Chính) rất vui mừng vì thành tích của con: “Bản thân con mình rất thích học tiếng Anh và có mơ ước đi du học. Chính vì vậy, khi biết đến chương trình học IELTS tại Ocean Edu, mình đã quyết tâm cho con theo học và gắn bó với Ocean Edu từ năm 2014 đến giờ để con có thành tích như hôm nay”.

Cụ thể, ở độ tuổi 16, Chính đã đạt chứng chỉ 7.5 IELTS. Với thành tích đáng nể này, mục tiêu du học của Chính sẽ sớm được hoàn thành.

Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam, chứng chỉ IELTS như một tấm vé thông hành giúp các bạn đến gần hơn với cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Nếu bạn cũng đang ấp ủ ước mơ này và muốn viết tiếp tên mình vào danh sách cao thủ đạt thành tích IELTS xuất sắc thì đừng bỏ qua khóa luyện thi IELTS tại Ocean Edu nhé!

Tìm hiểu chi tiết khóa Luyện thi IELTS ngay tại đây

Bài viết liên quan

[GÓC HỌC TẬP] HỌC ONLINE VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐÃ LÀM ĐỂ THÍCH NGHI VỚI PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP MỚI

Xem tiếp

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HỌC VIÊN OCEAN EDU ẴM TRỌN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VINUNI

Xem tiếp

NGUYỄN QUANG HUY - HUY CHƯƠNG BẠC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET TOÀN QUỐC 2020

Xem tiếp

LÊ BÍCH DIỆP - CÔ HỌC VIÊN XINH XẮN TÀI NĂNG OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí