Việt Nam English

Mông Thúy Thanh – Cô học viên nhí nổi bật với kỹ năng nói Tiếng Anh

16/07/2020 - 1273 lượt xem

0 stars / 0 rates

Mông Thúy Thanh hiện đang là học viên ưu tú của Ocean Edu Lạng Sơn. Được mẹ định hướng tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ cùng với sự chủ động trong học tập, đến nay em đã giành được khá nhiều giải thưởng với thành tích ấn tượng đặc biệt cô trò ấy còn nổi bật bởi kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

Kể về hành trình chinh phục môn tiếng Anh của mình Mông Thúy Thanh kể về mẹ - “người thầy” đầu tiên bằng lòng biết ơn sâu sắc. Em kể: “Ngay từ khi còn nhỏ em đã thích xem các chương trình cho thiếu nhi bằng tiếng Anh trên mạng Internet và trên tivi. Mẹ chính là người thầy dạy em hát, dạy em chơi và cho em khám phá những chữ cái đầu tiên”.

Đến khi Thúy Thanh bước vào tiểu học, vì mẹ bận đi công tác, thường xuyên xa nhà, em bắt đầu được gia đình đăng ký theo học tiếng Anh tại trung tâm Ocean Edu Lạng Sơn. Ngay từ những ngày đầu tiên em đã rất yêu thích môi trường học tập cùng sự giảng dạy tận tâm của thầy cô nước ngoài. Dựa trên nhu cầu của mỗi học viên, Ocean Edu đã xây dựng một lộ trình học có định hướng rõ ràng với đầy đủ các bài kiểm tra đầu vào, giữa kỳ, cuối kỳ để theo dõi tiến độ học tập và cập nhật thường xuyên với phụ huynh. Thêm vào đó các chương trình học tại đây được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, lộ trình học phù hợp với từng lứa tuổi giúp chúng em dễ dàng nắm bắt đồng thời áp dụng vào cuộc sống cũng như chinh phục các kỳ thi.

“Em rất thích nói tiếng Anh”

Khi được hỏi về kỹ năng nào mà em thấy tự tin nhất? Mông Thúy Thanh đã tự tin nói rằng “Khi em mới học tiếng Anh mẹ cùng em thực hành rất nhiều trong giao tiếp. Đến trung tâm Anh ngữ Ocean Edu các thầy cô cũng khuyến khích em nói và thuyết trình trong mỗi giờ học, tạo điều kiện cho em được phát huy khả năng của mình. Mới đây nhất em hoàn thành khóa học MC nên càng tự tin khi dẫn chương trình song ngữ và trò chuyện với người nước ngoài”.
Chia sẻ về mục tiêu tiếp theo với môn tiếng Anh, cô học viên Ocean Edu Lạng Sơn tiết lộ mình sẽ hoàn thành thật tốt 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) để sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEIC. Song song đó em thể hiện quyết tâm sẽ chinh phục nhiều giải thưởng hơn nữa trong các cuộc thi tiếng Anh và sẽ luôn nằm trong top đầu học viên xuất sắc của Ocean Edu Lạng Sơn. 

Các thành tích nổi bật của Mông Thúy Thanh

  - Giải Nhì cấp trường và giải Ba cấp thành phố IOE tiếng Anh
  - Giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng tiếng Anh trường Tiểu học Vĩnh Trại 2019

Bài viết liên quan

[GÓC HỌC TẬP] HỌC ONLINE VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐÃ LÀM ĐỂ THÍCH NGHI VỚI PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP MỚI

Xem tiếp

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

Xem tiếp

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HỌC VIÊN OCEAN EDU ẴM TRỌN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VINUNI

Xem tiếp

NGUYỄN QUANG HUY - HUY CHƯƠNG BẠC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET TOÀN QUỐC 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí