Việt Nam English

LÊ BÍCH DIỆP - CÔ HỌC VIÊN XINH XẮN TÀI NĂNG OCEAN EDU YÊN PHONG

07/09/2020 - 1568 lượt xem

0 stars / 0 rates

Lê Bích Diệp – cô gái nhỏ nhắn xinh xắn và tài năng hiện đang là học viên Ocean Edu Yên Phong. Bích Diệp đã trải qua các khóa học tiếng Anh tại nhiều trung tâm khác nhau như: Trung tâm ngoại ngữ Sun School, Apolo Junior và Ocean Edu Yên Phong là trung tâm Anh ngữ thứ 3 em theo học và quyết định gắn bó tại nơi này.

Chia sẻ về lý do mà em gắn bó tại nơi này, đầu tiên đấy chính là sự nhiệt tình tận tâm của các thầy cô người nước ngoài và chương trình học bài bản giúp Bích Diệp tiếp thu kiến thức khá dễ dàng và không bị nản khi bắt đầu một ngôn ngữ mới. Bích Diệp chia sẻ khó khăn khi học Tiếng Anh chính là vốn từ vựng ít ỏi cùng với việc phát âm không chuẩn khiến việc giao tiếp bằng tiếng Anh của em trở nên khó khăn hơn. Bích Diệp bắt đầu đăng ký học tại Ocean Edu với khóa học Focus English dành cho học viên từ 11-16 tuổi. Chương trình học Focus English với 6 trình độ 12 cấp độ khác nhau theo thứ tự tăng dần. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, chương trình học Focus English đã giúp Bích Diệp phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đồng thời giúp em tự tin giao tiếp thuyết trình cùng các thầy cô nước ngoài. Từ nay Diệp đã không còn e ngại khi gặp gỡ người nước ngoài khi đi du lịch và bất kì người bản xứ nào khi gặp trên đường phố nữa.

Bích Diệp chia sẻ để có được ngày hôm nay em đã cố gắng rất nhiều, không chỉ học từ các thầy cô Ocean Edu, Diệp còn tự học tại nhà bằng việc nghe Tiếng Anh qua các bài hát, tự luyện nói trước gương và tập viết văn bằng tiếng Anh. Chính sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ đó đã giúp Bích Diệp giành được giải ba cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp huyện năm học 2019. Bích Diệp luôn luôn tự nhủ bản thân rằng phải cố gắng hơn nữa để đạt mục tiêu IELTS 8.0, đi du học và làm việc tại nước ngoài.

Cảm ơn Bích Diệp đã tham gia buổi phỏng vấn hôm nay và chia sẻ quá trình học tập cũng như những dự định trong tương lai của mình. Chúc Bích Diệp học tập tốt và luôn thành công trong cuộc sống. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Yên Phong nói riêng sẽ luôn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

Bài viết liên quan

[GÓC HỌC TẬP] HỌC ONLINE VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐÃ LÀM ĐỂ THÍCH NGHI VỚI PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP MỚI

Xem tiếp

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

Xem tiếp

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HỌC VIÊN OCEAN EDU ẴM TRỌN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VINUNI

Xem tiếp

NGUYỄN QUANG HUY - HUY CHƯƠNG BẠC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET TOÀN QUỐC 2020

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí