Việt Nam English

NGUYỄN PHƯƠNG ANH - HỌC VIÊN OCEAN EDU ẴM TRỌN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VINUNI

21/09/2020 - 1421 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nguyễn Phương Anh – Cô gái xinh xắn đầy tài năng đã không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Sở hữu bảng thành tích “đẹp từng centimet” cùng năng lực “vạn người mê”, Quán quân Ielts Circle of Champions 2018 đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh và giành được học bổng tại Đại học VinUni – Ngôi trường Đại học danh giá dành cho những học sinh có tài năng thực sự

Sở hữu bảng thành tích “khủng” khi học tại Ocean Edu, liên tục là học viên xuất sắc trong nhiều năm và là gương mặt đại diện tại Ocean Edu Times City, Phương Anh tiếp tục ghi danh vào Top  các thí sinh xuất sắc khi giành được học bổng 80% tại VinUni. Với khả năng Tiếng Anh vượt trội, Phương Anh đã được hội đồng chấm thi đặc biệt là Thầy Hiệu trưởng GS Rohit Verma đánh giá cao về trình độ của em. GS Rohit Verma, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, VinUni chỉ tuyển tài năng, tuân thủ mô hình đánh giá "con người toàn diện" và quy trình tuyển sinh chọn lọc như các Đại học Ivy League. Vì vậy, VinUni không phải là đại học của người giàu, mà là của người tài. 

Tài năng theo định nghĩa của VinUni là những học sinh có năng lực học thuật vượt trội, có khát vọng ước mơ lớn, quan tâm đến các vấn đề của cộng đồng xã hội, có cách tư duy sáng tạo, dám nghĩ dám làm để thực hiện ước mơ của mình. Và cô học viên tài năng Nguyễn Phương Anh là một trong những số đó.

Điểm qua một chút bảng thành tích cũng như hành trình học tiếng Anh của Phương Anh tại Ocean Edu - Top học viên xuất sắc 3 năm liên tục. Trong suốt thời gian học tập tại đây, em nỗ lực không ngừng bằng việc tích cực tham gia các cuộc thi tiếng Anh để cọ xát, học hỏi và rèn luyện thêm khả năng tiếng Anh cho mình. Một trong những kỳ thi phải kể đó là Ielts Circle of Champions 2018 do Ocean Edu tổ chức. Xuất sắc vượt qua hàng chục nghìn thí sinh, Phương Anh đã giành 2 giải Quán quân Ielts Circle of Champions 2018 và Á Quân cuộc thi tiếng Anh hùng biện Ocean Talks. Sau giải thưởng này Phương Anh tiếp tục chinh phục kỳ thi cấp chứng chỉ Ielts tại IDP và đạt điểm số 7.5. 

Phương Anh cho biết học Tiếng Anh là một lợi thế vô cùng to lớn khi bạn muốn chinh phục các cuộc thi trong-ngoài nước và có cơ hội du học hay được tuyển thẳng vào các trường Đại học danh giá. Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu nói chung và Ocean Edu Times City nói riêng chúc mừng thành tích học tập của em. Chúc Phương Anh sẽ ghi thật nhiều dấu ấn tại ngôi trường danh giá VinUni – ngôi trường của hàng nghìn học sinh mơ ước. Ocean Edu sẽ sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.

 

Bài viết liên quan

[GÓC HỌC TẬP] HỌC ONLINE VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HỌC VIÊN OCEAN EDU ĐÃ LÀM ĐỂ THÍCH NGHI VỚI PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP MỚI

Xem tiếp

LUYỆN THI IELTS TẠI OCEAN EDU - ĐẠT CHỨNG CHỈ 8.5 IELTS TRONG TẦM TAY!

Xem tiếp

HÀ QUỲNH HOA - HỌC VIÊN XUẤT SẮC OCEAN EDU CẨM PHẢ ĐẠT 6.5 IELTS

Xem tiếp

NGUYỄN QUANG HUY - HUY CHƯƠNG BẠC CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET TOÀN QUỐC 2020

Xem tiếp

LÊ BÍCH DIỆP - CÔ HỌC VIÊN XINH XẮN TÀI NĂNG OCEAN EDU YÊN PHONG

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí