Việt Nam English

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

21/01/2022 - 3032 lượt xem

0 stars / 0 rates

Đứng trước kỷ nguyên hội nhập toàn cầu, chúng ta không thể phủ nhận vai trò đặc biệt quan trọng của tiếng Anh. Nhận thức rõ điều này, nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm đến việc đào tạo tiếng Anh cho trẻ em từ rất sớm như một sự chuẩn bị cho tương lai của con em mình.

Một trung tâm Anh ngữ được công nhận chất lượng tốt, phù hợp sẽ mang lại kết quả tích cực cho sự phát triển của trẻ. Vậy những tiêu chí nào giúp ba mẹ “nhận diện” trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế, uy tín, chất lượng?

✨ 𝗠𝗼̂𝗶 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝟭𝟬𝟬%

Môi trường 100% tiếng Anh chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất giúp trẻ em nhanh chóng tiếp cận với ngôn ngữ mới, đảm bảo cho việc học tập mọi lúc, mọi nơi, khơi gợi tình yêu đối với tiếng Anh và giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.

✨ Đ𝗼̣̂𝗶 𝗻𝗴𝘂̃ 𝗴𝗶𝗮́𝗼 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝟭𝟬𝟬% 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗻𝗴𝗼𝗮̀𝗶

Việc tiếp xúc với giáo viên người nước ngoài sẽ giúp các bé học được cách phát âm chuẩn. Hơn nữa, với kinh nghiệm, chuyên môn sư phạm cao, giáo viên viên sẽ dễ dàng phát hiện sai sót của các em và điều chỉnh kịp thời.

Lợi ích khi học tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài:

  • Nâng cao khả năng nghe - nói tiếng Anh
  • Phát âm tự nhiên, chuẩn như người bản ngữ
  • Thúc đẩy tiềm năng tư duy, tự tin trong giao tiếp
  • Gia tăng hiểu biết về văn hóa, xã hội

✨ 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮́𝗽 𝗴𝗶𝗮̉𝗻𝗴 𝗱𝗮̣𝘆 𝗸𝗵𝗼𝗮 𝗵𝗼̣𝗰, 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻

Thông qua tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, giữa các hoạt động ngoại khóa với kỹ năng sống sẽ khuyến khích học viên thể hiện bản thân, dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình học phải được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng đối với từng cấp độ và đối tượng người học. Phương pháp giáo dục tiên tiến, không rập khuôn và chú trọng vào tương tác cao và sự phát triển ngôn ngữ, các kỹ năng cho người học, cùng với các tài liệu giảng dạy đa dạng, thú vị với từng lứa tuổi.

✨ 𝗖𝗼̛ 𝘀𝗼̛̉ 𝘃𝗮̣̂𝘁 𝗰𝗵𝗮̂́𝘁

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với không gian khang trang - hiện đại - tiện nghi sẽ tạo nên môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học. 

Học viên sẽ được học tập thoải mái trong không gian mở, được tạo điều kiện tốt nhất để tương tác, trao đổi với nhau những kiến thức, những bài học bổ ích, nghiên cứu tài liệu. Điều này tạo nên một môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng, chuẩn quốc tế, giúp học viên gặt hái được thành quả cao nhất trong quá trình học tập.

HỌC TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI OCEAN EDU

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Oean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

𝑳𝒖𝒐̂𝒏 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒔𝒖̛́ 𝒎𝒆̣̂𝒏𝒉 “𝑮𝒊𝒖́𝒑 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒈𝒊𝒐̉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉”, 𝑶𝒄𝒆𝒂𝒏 𝑬𝒅𝒖 đ𝒂̃ 𝒗𝒂̀ đ𝒂𝒏𝒈 𝒏𝒐̂̃ 𝒍𝒖̛̣𝒄 𝒈𝒐́𝒑 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒂𝒚 đ𝒐̂̉𝒊 𝒏𝒆̂̀𝒏 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒂̂𝒏𝒈 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒗𝒊̣ 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́. 

Bài viết liên quan

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp

TỔNG HỢP LỜI CHÚC GIÁNG SINH HAY VÀ Ý NGHĨA

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí