Việt Nam English

BÍ KÍP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CỦA CÔ GÁI 11 TUỔI

21/05/2019 - 6092 lượt xem

0 stars / 0 rates

Bắt đầu thay đổi bản thân mình bằng việc tham gia cuộc thi này – đó là những chia sẻ của Tố Uyên - học viên Ocean Edu Việt Trì trong cuộc thi “TOEFL JUNIOR ACHIEVERS” do Ocean Edu tổ chức.

Yêu thích tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ, tuy nhiên Uyên mới chỉ tập trung vào từ vựng và ngữ pháp. Do đó, Uyên gặp khó khăn khi nghe và nói với mọi người bằng tiếng Anh. Chỉ đến khi tham gia học tại Ocean Edu Việt Trì, được học trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài, được tương tác trực tiếp với thầy cô thông qua từng bài học trên lớp Uyên mới nhận thấy việc học kết hợp với thực hành và vô cùng cần thiết.

 

Chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh, Uyên nhấn mạnh rằng thay vì ngồi học hàng giờ trên thư viện, hãy ra ngoài trò chuyện với du khách nước ngoài, tham gia CLB tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh và nghe nhạc tiếng Anh như vậy sẽ có cơ hội phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nhờ có sự trợ giúp của thầy cô tại Ocean Edu Việt Trì, Uyên cũng đang thay đổi và hoàn thiện mình qua từng ngày. Chắc chắn, với tinh thần ham học hỏi và cầu tiến, em sẽ gặt hát được những thành công trong tương lai.

Bài viết liên quan

VŨ LAN ANH CHIA SẺ CÁCH ĐỂ RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG VIẾT TIẾNG ANH TỐT HƠN?

Xem tiếp

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-NGUYỄN MINH ĐỨC GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN THẦY CÔ ĐÃ GIÚP MÌNH BỨT PHÁ THẦN TỐC

Xem tiếp

CÙNG ĐÀI TH THANH HÓA KHÁM PHÁ BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT CỦA "CÔ BÉ HẠT TIÊU" HỒNG CÚC

Xem tiếp

THAY ĐỔI TÍCH CỰC SẼ MANG LẠI KẾT QUẢ GÌ CHO GIÁO DỤC

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI HÔM NAY VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí