Việt Nam English

“OCEAN EDU TRONG TÔI”-NGUYỄN MINH ĐỨC GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN THẦY CÔ ĐÃ GIÚP MÌNH BỨT PHÁ THẦN TỐC

28/02/2020 - 3179 lượt xem

0 stars / 0 rates

Chỉ vỏn vẹn một tháng học tại Ocean Edu, Minh Đức đã đạt IELTS 6.0 trong sự ngỡ ngàng của người thân, bạn bè và cả thầy cô giáo. Bên cạnh những nỗ lực cố gắng của bản thân, Minh Đức đã bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô tại Ocean Edu-những người đã giúp em đạt được mục tiêu ngoài mong đợi.

Trong buổi gặp gỡ với Minh Đức tại văn phòng Ocean Edu chi nhánh Cẩm Phả, em đã chia sẻ rằng: 

“Được biết và học tập tại Ocean Edu với em là một sự may mắn. Thời điểm đó em phải ôn luyện quá gấp rút và chính bản thân em cũng hoang mang không biết làm sao có thể thi đủ điểm IELTS để đi du học. Trong thời gian học tại Ocean Edu, em đã rất bất ngờ trước sự tận tâm của các thầy cô. Vì em học khóa cấp tốc và lịch học khá căng thẳng nên em bị áp lực rất nhiều. Nhưng thầy cô luôn dành thêm thời gian sau giờ học để động viên tinh thần và khích lệ em. Mỗi buổi học cô đều tạo không khí vui vẻ để em không chán nản. 

Không chỉ tận tình với em thời gian học ở lớp mà bất cứ khi nào em có khúc mắc hay cần giúp đỡ gì đều được thầy, cô hỗ trợ nhiệt tình. Cô khuyên em nên đọc thêm nhiều sách để tăng vốn từ vựng, dạy cho em những mẹo hay để làm bài tốt hay cách vững tâm lý khi gặp những đề bài khó và chưa có câu trả lời. 

Mục tiêu khi bắt đầu học của em chỉ mong đạt IELTS 5.0 - số điểm đủ để em có thể đi du học. Nhưng vì ôn luyện kỹ bộ để của cô cho nên đi thi em gặp khá nhiều câu tương tự, đó có lẽ cũng là lý do khiến em đã hoàn thành bài thi tốt hơn cả dự định. 

Em muốn gửi lời cảm ơn thầy cô cùng các anh chị ở trung tâm mình đã giúp đỡ em trong suốt thời gian vừa qua. Em sẽ cố gắng đạt được những thành tích cao hơn nữa để không phụ lòng thầy cô và gia đình. Chắc chắn Ocean Edu là địa chỉ học tập tin cậy mà em sẽ giới thiệu đến bạn bè và người thân của em. Em chúc trung tâm sẽ ngày càng phát triển và giúp được nhiều bạn giỏi tiếng Anh hơn nữa.” 

Ocean Edu vô cùng tự hào khi có một học sinh nỗ lực, vượt lên bứt phá trong học tập như Minh Đức. Cảm ơn em đã dành những tình cảm chân thành dành cho chúng tôi. Ocean Edu hy vọng rằng trong tương lai em sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa và thực hiện trọn vẹn giấc mơ du học của mình. 

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí