Việt Nam English

ĐÀI TH PHÚ THỌ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020

11/06/2020 - 485 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sáng nay Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu đã tổ chức cuộc thi khảo sát năng lực tiếng Anh Cambridge cho học sinh Khối Tiểu học và THCS trên Thành phố Việt Trì.

Theo đó, 1500 học sinh của trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng và 700 học sinh của trường THCS Lý Tự Trọng đã tham gia làm bài khảo sát với 50 câu hỏi do Hội Đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc ra đề trong thời gian 30 phút.

Bài khảo sát sẽ giúp học sinh đánh giá năng lực tiếng Anh khách quan và chính xác, tạo sân chơi Tiếng Anh bổ ích cho học sinh tích lũy và trải nghiệm. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn.

Cô Nguyễn Thị Minh Thịnh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng cho biết: "Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là một trung tâm tiếng Anh ở trên địa bàn thành phố Việt Trì và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh Nhà trường, cuộc thi là một trong những hoạt động hết sức quan trọng, có ý nghĩa, giúp cho các học sinh nhà trường tăng các khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh và giúp cho các em có được sự trang bị kiến thức tốt nhất để tiếp cận với các chứng chỉ quốc tế và hướng tới các em có thể trở thành những công dân toàn cầu"

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu tạo điều kiện cho học viên học tập trong điều kiện đạt chuẩn quốc tế, cùng các chương trình nâng cao kỹ năng nhằm chuẩn bị cho kì thi Cambridge; Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; Có nguồn học liệu phong phú, đa dạng từ Ocean Edu và Đại học Cambridge.

Để cập nhật thông tin chính xác nhất về địa điểm, các mốc thời gian đăng ký dự thi “Cambridge Primary & Junior Achievers 2020” cũng như cách đăng ký tham gia thi, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo trên website www.ocean.edu.vn hoặc fanpage của Ocean Edu Việt Nam!

Theo Đài TH Phú Thọ

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí