Việt Nam English

[ĐÀI TH ĐẮK LẮK] - BÙNG NỔ VỚI CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG OLYMPIC TIẾNG ANH TẠI THCS LƯƠNG THẾ VINH

16/06/2020 - 583 lượt xem

0 stars / 0 rates

Vừa qua,Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu chi nhánh Buôn Ma Thuột đã phối hợp với trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức thành công cuộc thi Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh.

Là một sân chơi trí tuệ, Rung chuông vàng vẫn giữ được tính chất của một cuộc đua kiến thức. Tham gia cuộc thi có 100 học sinh tiêu biểu của trường THCS Lương Thế Vinh- Thành phố Buôn Ma Thuột. Tại cuộc thi, học sinh đã trải qua 2 vòng thi, mỗi vòng gồm 10 câu hỏi, đa phần các câu hỏi đều xoay quay kiến thức tiếng Anh mà các em đã được học trong chương trình, bên cạnh đó Ban Tổ chức cũng đưa ra một số câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán và Khoa học, Kiến thức xã hội bằng tiếng Anh để thử thách khả năng của các thí sinh.

Mục đích của cuộc thi Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh phối hợp với Ocean Edu Buôn Ma Thuột là nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Với ngân hàng câu hỏi phong phú, bao quát toàn bộ các khía cạnh kiến thức tiếng Anh, cho phép các em học sinh tự tổng hợp, củng cố và đánh giá vốn tri thức của mình, từ đó khuyến khích các em tự học, tự rèn luyện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh trong quá trình ôn luyện.

Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao giải cho 03 thi sính đạt điểm số cao nhất  bao gồm: Giải Ba thuộc về thí sinh Phạm Thị Hoài An lớp 8A2 ; Giải Nhì thuộc về bạn Phạm Phương Anh lớp 8D và Giải Nhất chung cuộc thuộc về thí sinh Nguyễn Đặng Hà Châu - Lớp 8A2. Theo đó, phần thưởng dành cho các bạn học sinh xuất săc là các suất học bổng tiếng Anh vô cùng ý nghĩa trị giá hơn 15 triệu đồng giúp các em có môi trường rèn luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế, nâng cao kiến thức, kỹ năng, từ đó để tự tin và thành công hơn trong các kỳ thi tiếp theo.

Thông qua cuộc thi, Ocean Edu tin rằng, Rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh thực sự đã đem đến cho các bạn thí sinh tại THCS Lương Thế Vinh cơ hội thể hiện kiến thức, trổ tài ứng biến và làm chủ cuộc chơi vô cùng ấn tượng, những điều các em nhận được là cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời để khởi động mùa hè sôi động của mình.

Theo Đài TH Đắk Lắk

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí