Việt Nam English

[ViTV] - HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU SÔI ĐỘNG TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19

26/05/2020 - 873 lượt xem

0 stars / 0 rates

Hiện nay các Trung tâm Tiếng Anh đã hoạt động sôi động trở lại sau thời gian nghỉ dịch và cách ly xã hội, các em học sinh thì háo hức đến lớp, các bậc Phụ huynh học sinh thì yên tâm hơn, ghi nhận sau của Phóng viên Đài Truyền hình Kênh ViTV tại Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu.

Em Nguyễn Huy Hoàng - Lớp 5D, Trường Tiểu học B (Văn Điển - Hà Nội) cho biết, em rất háo hức khi quay trở lại Trung tâm học tiếng Anh cùng các bạn: "Con cảm thấy rất là vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô và còn được chơi rất nhiều trò chơi tiếng Anh bổ ích".

Phụ huynh của em Hoàng cũng cảm thấy yên tâm hơn vì sau những giờ học chính ở trường thì con em mình có thời gian học tại Trung tâm mà chị cũng yên tâm công tác: "Khi mà đến Trung tâm, các bé được gặp nhau thì các bé vui và thời gian ở nhà thì chỉ có bố mẹ thôi mà đôi khi bố mẹ cũng rất là mệt, không có nhiều thời gian để dành cho con, nhưng khi các con quay trở lại học tập được gặp thầy cô , bạn bè thì các con hứng khởi và hàng ngày thì các con cũng rất muốn được đến Trung tâm, muốn đi học. Hiện tại các con đi học cũng được 2-3 tuần rồi, khi về nhà các con rất là hào hứng, quy củ, đúng giờ đúng giấc, chủ động dành thời gian buổi tối để học tập tiếng Anh ", chị Nguyễn Thị Thúy, Văn Điển - Hà Nội chia sẻ.

Trong giai đoạn nghỉ dịch, Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu đã sắp xếp dạy học Tiếng Anh Online miễn phí cho học sinh và đến thời điểm này thì Trung tâm đã đón các em quay trở lại học tập. Việc khử khuẩn, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay luôn được chú trọng.

Bà Nguyễn Thị Hường - Giám đốc Ocean Edu Linh Đàm chia sẻ: "Trung tâm chúng tôi đã chuẩn bị rất là kỹ lưỡng kể cả về cơ sở vật chất cũng như là các phương tiện y tế để có thể đảm bảo tốt nhất cho các con quay trở lại học và quan trọng nhất đó là vấn đề an toàn về sức khỏe cho các con. Đầu tiên, trước một tuần khi học viên quay trở lại Trung tâm, chúng tôi đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ các phòng học và khu vực không gian xung quanh để dịch Covid không làm ảnh hướng đến các con. Thứ hai, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng về việc đo thân nhiệt cho các con, khi mà các con bước vào trung tâm. Và đặc biệt, chúng tôi cũng trang bị đầy đủ dung dịch vệ sinh sát khuẩn để các con rửa tay khi mà các con vào lớp học".

Mặc dù bị ảnh hưởng ít nhiều về nguồn thu trong giai đoạn nghỉ dịch, nhưng giai đoạn vừa qua cũng là cơ hội để các Trung tâm Tiếng Anh tái cơ cấu hoạt động, đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chương trình học để chuẩn bị tốt nhất cho các em học sinh quay trở lại.

Theo Kênh Truyền hình ViTV 

Bài viết liên quan

4 điều "nên" và "không nên" giúp tối ưu hóa giờ học tiếng Anh online của trẻ

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

TOTAL PHYSICAL RESPONSE - "TUYỆT CHIÊU" GIÚP CON HỌC NHANH TỪ VỰNG

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHINH PHỤC MỘT GIỜ HỌC TIẾNG ANH ONLINE?

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí