Việt Nam English

TỔNG HỢP LỜI CHÚC GIÁNG SINH HAY VÀ Ý NGHĨA

23/12/2021 - 537 lượt xem

0 stars / 0 rates

Nếu bạn chưa biết nên chúc Giáng sinh và Năm mới năm nay thế nào, bài viết dưới đây Ocean Edu sẽ gửi đến những lời chúc Giáng sinh và năm mới hay và ý nghĩa nhất để các bạn tham khảo làm "chất liệu" ý tưởng cho câu chúc của riêng mình nhé!

Lễ Giáng Sinh được tổ chức vào đêm 24/12 - rạng sáng 25/12. Đây không chỉ đơn thuần là dịp để kỷ niệm ngày Thiên Chúa giáng thế mà còn là một ngày lễ của mỗi gia đình. Giáng Sinh là dịp để các thành viên, các thế hệ được tụ tập, quây quần bên nhau, cùng nhau tâm sự, sẻ chia về cuộc sống, công việc và đón chào một năm mới sắp tới.

Chúng ta cũng thường dành những lời chúc ấm áp nhất đến bạn bè, gia đình, người thân, một món quà nhỏ cùng tấm thiệp Giáng sinh ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp xua tan giá lạnh mùa đông, mang lại niềm vui và sự ngọt ngào dành cho những người bạn yêu thương.

HỌC TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TẠI OCEAN EDU

100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, hơn 2.000 chuyên viên chuyên nghiệp, hơn 1.000.000 học viên và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại là những dấu mốc lớn của Ocean Edu trên hành trình 14 năm “trồng người” và đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam.

Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu luôn nỗ lực mang đến cho học sinh Việt Nam chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế, để các con tự tin khám phá kho tàng kiến thức của kỷ nguyên mới, từ đó say mê nghiên cứu, thay đổi tầm nhìn, làm chủ tiếng Anh, làm chủ tương lai.

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí