Việt Nam English

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 5 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU TRONG THÁNG 03/2021

01/04/2021 - 666 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tháng 03/2021, Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã chào đón và tổ chức thành công tốt đẹp Ngày hội khai trương cho 5 chi nhánh mới (Ocean Edu Việt Yên, Ocean Edu Hà Giang, Ocean Edu Đông Anh, Ocean Edu Lương Tài; Ocean Edu Triệu Sơn), khẳng định chất lượng cũng như uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước.

Mang sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Ocean Edu hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khẳng định vị thế đồng thời giữ vững mục tiêu “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh”, Ocean Edu tiếp tục mở rộng quy mô hệ thống với 5 chi nhánh mới khai trương trong tháng 03/2021.
 
Ocean Edu Việt Yên
Nắm bắt được nhu cầu thúc đẩy và tăng cường đầu tư giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ của người dân tại tỉnh Bắc Giang, Ocean Edu đã chính thức mở chi nhánh thứ 6 tại tỉnh vào đầu tháng 03/2021. Ocean Edu Việt Yên tọa lạc tại 139 Thân Nhân Trung, Dục Quang, Thị Trấn Bích Động, Huyện Việt Yên,Tỉnh Bắc Giang; hứa hẹn mang đến cho các học viên một môi trường học tập chuẩn quốc tế, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiên tiến.

Khai trương chi nhánh Ocean Edu Việt Yên 


Ocean Edu Hà Giang
Chi nhánh Ocean Edu Hà Giang có địa chỉ tại 86 đường Minh Khai, phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang. Là chi nhánh đầu tiên - Ocean Edu Hà Giang khai trương là cột mốc khởi đầu rực rỡ cho sự phát triển của hệ thống trung tâm trong năm 2021 tại tỉnh. Ocean Edu Hà Giang chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng với môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng thật nhiều các hoạt động bổ ích dành cho học viên.  

Khai trương chi nhánh Ocean Edu Hà Giang 


Ocean Edu Đông Anh
Ocean Edu Đông Anh là chi nhánh thứ 29 của Ocean Edu tại Hà Nội. Với việc chi nhánh thứ 29 đi vào hoạt động, Ocean Edu đã và đang khẳng định được vị thế là hệ thống trung tâm tiếng Anh hàng đầu trên thị trường giáo dục. Bên cạnh đó, việc mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới được coi là nhiệm vụ, mục tiêu của Ocean Edu trong năm 2021 - với hy vọng mọi học sinh đều được học tiếng Anh chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý nhất.

Khai trương chi nhánh Ocean Edu Đông Anh


Ocean Edu Lương Tài
Chi nhánh thứ 8 tại tỉnh Bắc Ninh - Ocean Edu Lương Tài đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/03/2021 tại 254 Hàn Thuyên, Thị trấn Thứa, Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh. Với người dân địa phương, Ocean Edu đã trở thành địa chỉ học tập Anh ngữ uy tín để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. 

Khai trương chi nhánh Ocean Edu Lương Tài 


Ocean Edu Triệu Sơn
Với mục tiêu tiếp tục mở rộng hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại tỉnh Thanh Hóa, Ocean Edu chào đón thêm chi nhánh mới - Ocean Edu Triệu Sơn tọa lạc tại số 53 Phố Giắt, Thị Trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa. Đây là chi nhánh thứ 6 thuộc Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tại tỉnh Thanh Hóa, mở ra cơ hội và tạo điều kiện để mỗi người dân trên địa bàn tỉnh đều được học tập tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài cùng giáo trình chuẩn quốc tế. 

Khai trương chi nhánh Ocean Edu Triệu Sơn


Trả lời phỏng vấn, Ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó TGĐ Ocean Edu Việt Nam cho biết: "Với việc chào đón thêm chi nhánh mới, chúng tôi mong muốn đem đến cho học viên cơ hội học tập chương trình quốc tế với 100% giáo viên nước ngoài theo chuẩn. Đồng thời, Ocean Edu sẽ đưa các chương trình thi khảo sát quốc tế tiếp cận gần hơn tới học sinh, sinh viên, tạo cơ hội cho các em được học hỏi và cọ xát, nâng cao các kỹ năng Anh ngữ. Chúng tôi tin tưởng rằng với môi trường tiếng Anh bản ngữ, các em có thể phát triển khả năng của mình, đặc biệt là trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh nói chung cũng như môn ngoại ngữ nói riêng".

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí