Việt Nam English

OCEAN EDU TRAO QUÀ TẶNG BALO CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2021-2022

09/09/2021 - 609 lượt xem

2 stars / 1 rates

“Ocean Edu - Cùng em đến trường” là chương trình đặc biệt trong chuỗi sự kiện “Back to school” nhằm lan tỏa đi những thông điệp tốt đẹp, đồng thời hỗ trợ kịp thời, tiếp thêm động lực cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Trong ngày khai giảng 05/09 vừa qua, nhận dịp lễ Khai giảng chào năm học mới, Ocean Edu đã có mặt tại các trường học tận tay trao tặng phần quà là những chiếc balo xinh xắn tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng như phần thưởng khích lệ tinh thần cho các em học sinh nỗ lực vượt lên mọi thách thức để duy trì thành tích học tập xuất sắc cả trong giai đoạn ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. 

Đại diện các chi nhánh Ocean Edu trao quà cho các em học sinh trên địa bàn khu vực

Trò chuyện với Ocean Edu, phụ huynh học sinh xúc động chia sẻ: “𝑻𝒐̂𝒊 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝑶𝒄𝒆𝒂𝒏 𝑬𝒅𝒖 𝒗𝒆̂̀ 𝒕𝒂̂́𝒎 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒄𝒖̛̉ 𝒄𝒂𝒐 đ𝒆̣𝒑 𝒏𝒂̀𝒚. 𝑺𝒖̛̣ 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎, 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉ 𝒄𝒖̉𝒂 𝑶𝒄𝒆𝒂𝒏 𝑬𝒅𝒖 𝒄𝒉𝒂̆́𝒄 𝒄𝒉𝒂̆́𝒏 𝒔𝒆̃ 𝒕𝒂̣𝒐 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒕𝒊𝒏, 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒎𝒂̣𝒏𝒉, 𝒚́ 𝒄𝒉𝒊́ 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒐𝒏 𝒗𝒖̛𝒐̛𝒏 𝒍𝒆̂𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒂̣̂𝒑, đ𝒂̣𝒕 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒄𝒂𝒐”.


 

Món quà nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn, được sự ủng hộ từ địa phương, Ocean Edu sẽ tiếp tục lan tỏa chương trình, trao tặng thêm nhiều phần quà hơn nữa tới các em học sinh. Hy vọng rằng các em sẽ chào đón năm học mới tràn đầy niềm vui và luôn nỗ lực hết mình để đạt thành tích xuất sắc trong kỳ học tới.

Bài viết liên quan

4 điều "nên" và "không nên" giúp tối ưu hóa giờ học tiếng Anh online của trẻ

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

TOTAL PHYSICAL RESPONSE - "TUYỆT CHIÊU" GIÚP CON HỌC NHANH TỪ VỰNG

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHINH PHỤC MỘT GIỜ HỌC TIẾNG ANH ONLINE?

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí