Việt Nam English

KHÁM PHÁ “KHO TRUYỆN” VỪA THÚ VỊ VỪA GIÚP BẠN NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH

24/02/2021 - 132 lượt xem

0 stars / 0 rates

Thay vì ép bản thân học theo cách rập khuôn, học vẹt, hãy vừa thư giãn vừa học tiếng Anh qua những câu chuyện chêm mới lạ, thú vị tại Ocean Edu.

Chuyên mục “English Stories” - Học tiếng Anh qua truyện là thư mục học tập nhận được phản hồi tích cực từ người học cũng như phụ huynh học sinh. “English Stories” là những câu chuyện gần gũi thân thuộc, câu chuyện có tính phi lý hay những câu chuyện có kết thúc bất ngờ không tưởng,... Truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích được chêm từ tiếng Anh giúp người học dễ dàng đoán và hình dung ra ngữ nghĩa của từ theo ngữ cảnh. Những truyện phi lý sẽ có tính hư cấu cao sẽ kích thích người đọc/nghe tò mò và có sự liên kết, tưởng tượng từ đó xâu chuỗi câu chuyện tạo thành mạch ghi nhớ. Các từ vựng hay câu được chêm vào từ đó cũng được hình tượng hóa và “để lại ấn tượng” giúp người học dễ dàng ghi nhớ hơn. 


 

Với các câu truyện chêm do Ocean Edu cung cấp, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng để học theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể học bằng cách nghe phần voice truyện trước, ghi chú lại những từ chêm để đoán nghĩa và sau đó xem lại câu chuyện để kiểm tra lại phần chính tả và nghĩa của từ. Bạn cũng có thể xem câu chuyện một lần, sau đó tắt đi, hình tượng hóa lại từ đó một lượt và mở video lên xem và kiểm tra lại. Lặp lại như vậy đến khi nhớ từ và bạn chẳng cần tốn chút giấy mực nào rồi. 


Cách khác dành cho các bạn chăm chỉ hơn chút nữa chính là học từ theo câu. Mỗi video truyện của Ocean Edu đều có voice đọc Anh - Việt kèm phụ đề tiếng Anh. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể học từ và cấu trúc câu bằng cách học theo các câu tiếng Anh có sẵn trong truyện. Việc học “nâng cấp” này sẽ giúp bạn không chỉ ghi nhớ được từ mà còn biết cách chia động từ và cách dùng nó trong câu như thế nào.


Cách học đơn giản mà đem lại hiệu quả thì bạn còn chần chừ gì mà không thử? Tham gia học tiếng Anh cùng Ocean Edu để tiến bộ hơn mỗi ngày và sớm chinh phục mục tiêu Anh ngữ, các bạn nhé!!!
Xem thêm các bài học tại ĐÂY

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Xem tiếp

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Xem tiếp

TĂNG TỐC HỌC TIẾNG ANH CÙNG CON VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

GẦN 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ƯU TIÊN TUYỂN SINH BẰNG CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 5 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí