Việt Nam English

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH AN TÂM SỨC KHỎE CHO CON MÙA DỊCH COVID-19

19/02/2021 - 114 lượt xem

0 stars / 0 rates

Trong tâm điểm mùa dịch Covid-19, một số các tỉnh, thành phố đã cho học sinh - sinh viên nghỉ kéo dài đến hết tháng 2/2021, vậy làm thế nào để duy trì được nề nếp học tập, củng cố kiến thức trong thời gian nghỉ học tạm thời? Học tiếng anh online - Giải pháp học tập thông minh giúp hàng triệu học viên Ocean Edu vững chắc kiến thức mùa dịch Covid-19.

Học tiếng Anh online duy trì thói quen và “nề nếp học tập” cũng như hỗ trợ phụ huynh giúp con học tập, sinh hoạt có kế hoạch tại nhà. Cụ thể, Ocean Edu triển khai toàn bộ lớp học trực tuyến (Online Class) theo đúng lịch học và lộ trình đào tạo mà học viên đã đăng ký tại Ocean Edu. 

Tham gia lớp học trực tuyến, học viên có thể sử dụng nhiều loại thiết bị học tập như Ipad hay laptop để có thể truy cập vào bài giảng của giáo viên. Theo đó, lớp học trực tuyến được hướng dẫn và giảng dạy bởi chính Giáo viên nước ngoài phụ trách lớp, hoạt động lớp được tổ chức đa dạng, phong phú, học sinh có sự tập trung tối đa, lượng kiến thức được truyền tải và tiếp thu đầy đủ không khác gì lớp học truyền thống tại trung tâm.

Bên cạnh đó, cũng nằm trong chiến dịch Ocean Edu đồng hành cùng phụ huynh, học sinh phòng tránh đại dịch Covid-19, Ocean Edu triển khai và cung cấp thêm nền tảng học tập Online qua phần mềm học trực tuyến LMS (Learning Management System) dành riêng cho các bạn học viên từ 4-16 tuổi. Học viên sẽ an tâm học tập và ôn luyện cùng LMS giúp người dùng chủ động chọn lịch học, truy cập 24/7; Kho tài liệu lên tới 10,000 bài học trực tuyến; Bài giảng phong phú, đa dạng thể hiện dưới nhiều hình thức như: ebook, video, flashcard…

Với những tương tác trực tuyến đơn giản, tiện lợi và kết nối nhanh, phần mềm học tiếng Anh trực tuyến LMS được Ocean Edu phát triển trên cả 2 phiên bản trên IOS và Android đáp ứng mọi loại thiết bị thông minh, cực kỳ thuận tiện, giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Thêm vào đó, khi đăng ký sử dụng một tài khoản LMS cùng Ocean Edu, học viên sẽ có thêm một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các trò chơi ngôn ngữ, các bài kiểm tra, hướng dẫn thi tiếng Anh chuẩn quốc tế như Cambridge, IELTS,...

Ngoài sự nỗ lực từ trung tâm, Ocean Edu cần sự ủng hộ và đồng hành của Quý Phụ huynh để cùng nhau tạo điều kiện cho con thỏa sức trải nghiệm cách học mới tiên tiến - hiện đại - hiệu quả. Đừng để con gián đoạn việc học vì dịch Covid-19, hãy tiếp tục tin tưởng để Ocean Edu đồng hành giúp các con có những quãng thời gian rèn luyện tiếng Anh thật sự bổ ích và hiệu quả ba mẹ nhé!

► Đăng ký học tiếng Anh online ngay TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

OCEAN EDU TUYỂN CHỌN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN - OCEAN EDU FACE 2021

Xem tiếp

OCEAN EDU BẬT MÍ VỚI BẠN "CHÌA KHÓA" ĐỂ CHINH PHỤC TỪNG NẤC THANG ĐẾN THÀNH CÔNG

Xem tiếp

TĂNG TỐC HỌC TIẾNG ANH CÙNG CON VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI OCEAN EDU

Xem tiếp

GẦN 50 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ƯU TIÊN TUYỂN SINH BẰNG CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL

Xem tiếp

RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯƠNG - GIA NHẬP 5 THÀNH VIÊN MỚI VÀO HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ OCEAN EDU TRONG THÁNG 03/2021

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí