Việt Nam English

GIÚP CON “CHIẾN THẮNG” NỖI SỢ TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU ONLINE LEARNING

25/09/2021 - 220 lượt xem

0 stars / 0 rates

Cùng với sự phổ biến ngày càng rộng rãi của ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, việc cho con học tiếng Anh từ sớm đang dần trở thành mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, việc các bé có thể vẫn còn “e ngại” với tiếng Anh là điều rất dễ hiểu khi đây không phải ngôn ngữ con nói hằng ngày.

Vậy ba mẹ cần làm gì để giúp con chiến thắng nỗi sợ “không tên” đó? Hãy cùng Ocean Edu tìm hiểu một vài tuyệt chiêu nhé!!!

HỌC CÙNG CON

Đây là một trong những bí quyết đơn giản nhất để ba mẹ giúp con “đánh bật” nỗi sợ tiếng Anh.

Việc học cùng con không chỉ giúp bé tự tin, cảm thấy được yêu thương, quan tâm hơn mà còn sẽ tăng thêm sự kết nối giữa cha mẹ và con cái. Khả năng học ngôn ngữ của trẻ thông thường sẽ tốt hơn người lớn nhiều, nếu ba mẹ và con cùng bắt đầu từ con số 0, chắc chắn ba mẹ sẽ có cảm giác tự hào và vui vẻ khi thấy con học tốt hơn mình, còn bé sẽ thêm tự tin và thú vị với việc học.

Ví dụ, khi cho con xem các kênh học online, ba mẹ có thể cùng con đọc theo, tương tác với con. Khi gặp từ mới thì bố mẹ có thể ghi lại vào một cuốn sổ nhỏ… Trong quá trình học cùng con, ba mẹ cũng khuyến khích con mạnh dạn nói, từ nào, câu nào chưa biết sẽ ghi lại để hỏi thầy cô giáo hay bạn bè sau. Học ngoại ngữ yêu cầu sự kiên trì và nỗ lực rất lớn. Nếu ba mẹ làm tốt thì đây cũng là cơ hội để dạy con bài học quan trọng về cách giải quyết vấn đề và nhẫn nại khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

HỌC QUA INTERNET

Trẻ cần được nghe Tiếng Anh hàng ngày để làm quen với ngôn ngữ mới và hình thành thói quen phản xạ. Vì vậy, để “boost” thêm tự tin cũng như niềm yêu thích với tiếng Anh cho con, ngoài việc học trên lớp, ba mẹ có thể cho bé học thêm tiếng Anh qua một vài bộ phim, kênh youtube mà bé thích. 

>> Học tiếng Anh qua hình ảnh, truyện chêm, trò chơi

HỌC TIẾNG ANH ONLINE

Ngày nay, phương pháp học online cùng giáo viên nước ngoài đang được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Ưu điểm của nó là vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại hiệu quả và có thể học thử trước khi quyết định.

Hơn nữa với mô hình lớp học tương tác con sẽ không còn cảm thấy xa lạ với việc học Tiếng Anh nữa, những dòng lý thuyết sẽ được trình bày dưới dạng câu đố, trò chơi, hình ảnh sinh động, giúp bé tiếp thu dễ dàng hơn.

>> 𝑻𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒎𝒐̂𝒊 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉 𝒐𝒏𝒍𝒊𝒏𝒆 𝒄𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒉𝒐̂𝒎 𝒏𝒂𝒚 𝒕𝒂̣𝒊 

Tại OCEAN EDU ONLINE LEARNING, với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, thay vì những bài giảng khô khan, học viên vừa được học - vừa được trải nghiệm - vừa được khám phá thế giới thông qua cách đặt vấn đề khéo léo lồng ghép trong từng giờ học, từ đó, các bé sẽ luôn chủ động và đạt được sự tập trung tuyệt đối trong quá trình học tập.

Bài viết liên quan

4 điều "nên" và "không nên" giúp tối ưu hóa giờ học tiếng Anh online của trẻ

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

TOTAL PHYSICAL RESPONSE - "TUYỆT CHIÊU" GIÚP CON HỌC NHANH TỪ VỰNG

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHINH PHỤC MỘT GIỜ HỌC TIẾNG ANH ONLINE?

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí