Việt Nam English

“DỪNG ĐẾN TRƯỜNG KHÔNG DỪNG HỌC” CÙNG LMS - PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ƯU VIỆT

17/09/2021 - 391 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với sự phát triển của công nghệ số, giáo dục trực tuyến là xu hướng phát triển tất yếu của giáo dục Việt Nam cũng như những quốc gia khác trên thể giới, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 chuyển biến phức tạp.

Hiều được điều này, trong suốt thời gian qua, ngoài việc tăng cường công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe, các thầy cô Ocean Edu luôn nỗ lực duy trì học tập cho hàng trăm nghìn học viên - LMS đã trở thành phần mềm học tiếng Anh không thể thiếu cùng các bạn học viên Ocean Edu học tập hiệu quả.

LMS - Learning Management System, được xem là một trong những phần mềm quản lý trường học nhằm phân phối các tài liệu E-learning tới số lượng các lớp học, điều chỉnh và đánh giá chính xác, hiệu quả hơn. Học tiếng Anh giờ đây không còn quá khó khăn khi đã có phần mềm học tập trực tuyến ưu Việt LMS tại Ocean Edu.

Tại Ocean Edu, ứng dụng LMS là ứng dụng học tiếng Anh giúp các bậc phụ huynh tối ưu được thời gian dạy học và theo sát được tiến độ học của con cái. Cha mẹ có thể dễ dàng cập nhật trên điện thoại di động để theo dõi việc học tập của con, nắm được nhận xét của giáo viên sau mỗi buổi học hay trực tiếp tương tác, gửi tin nhắn trao đổi và đóng góp ý kiến đến giáo viên. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể hướng dẫn con tự học tại nhà với hệ thống bài giảng có sẵn trên LMS.

Những đặc quyền của học viên Ocean Edu khi sử dụng phần mềm học tập LMS:

  • Kho sách, tài liệu theo từng cấp độ Kindy/Kids/Teens được biên soạn bởi các nhà xuất bản nổi tiếng trên toàn thế giới như MacMillan, Pearson, National Geographic...giúp học viên học đúng học chuẩn Quốc tế ngay từ ban đầu;

  • Kho bài tập thực hành và game tương tác khổng lồ giúp học viên học đâu thực hành tới đó, luyện tập các kỹ năng tiếng Anh một cách thường xuyên;

  • Luyện và sửa phát âm ngay trên phần mềm LMS: Một tính năng vô cùng tuyệt vời, đảm bảo sự hứng thú và phấn khích cho học viên trong quá trình học tiếng Anh, với việc phát âm chuẩn ngay từ ban đầu sẽ là nền tảng giúp các em học sinh phát triển được nhiều kỹ năng khác;

  • Kho bài tập thực hành sau khi hoàn thành mỗi bài học: Bạn hoàn toàn có thể chủ động ôn tập ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp sau mỗi giờ học qua nhiều tình huống được biên  soạn bài bản khoa học giúp học viên ôn bài một cách hiệu quả nhất!

  • Hệ thống bài học, Reading Time qua video: Học tiếng Anh qua video là một hình thức học khá phổ biến và giúp học viên tiếp thu tiếng Anh nhanh nhất nhưng với việc có quá nhiều video được đăng tải trên mạng hiện nay khiến bạn nhiễu thông tin và không biết nên học xem video nào, thì với Ocean Edu chúng tôi đã tinh lọc để hoàn thiện những bộ video màu sắc cũng như chất lượng nội dung tốt nhất để gửi đến học viên khi sử dụng phần mềm LMS;

  • Hệ thống Ngữ pháp theo từng cấp độ: Một trong những vấn đề học viên hay gặp phải khi học tiếng Anh thường bị quá tải và không thể nhớ hết được kiến thức ngữ pháp nhưng với phần mềm học tập LMS luôn hệ thống các bài học ngữ pháp một cách khoa học thông minh nhất giúp người học dễ dàng ghi nhớ lại và sắp xếp trong quá trình học. 

Rất nhiều tiện ích được tích hợp trong phần mềm học tiếng Anh LMS ưu vệt với đầy đủ lộ trình học tập từ 𝐊𝐈𝐍𝐃𝐘 𝐄-𝐋𝐄𝐀𝐑𝐈𝐍𝐆 - 𝐊𝐈𝐃𝐒 𝐄-𝐋𝐄𝐀𝐑𝐈𝐍𝐆 - 𝐓𝐄𝐄𝐍𝐒 𝐄-𝐋𝐄𝐀𝐑𝐈𝐍𝐆- 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 - 𝐀𝐃𝐔𝐋𝐓 𝐄-𝐋𝐄𝐀𝐑𝐈𝐍𝐆, đây sẽ là công cụ thiết thực nhất mà bất kì học sinh nào cũng cần phải  có. Hãy cùng đến Ocean Edu trải nghiệm phần mềm học tập đặc biệt này để chinh phục Anh ngữ nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé các bạn!


Để chủ động ứng phó với các diễn biến tiếp theo của đại dịch Covid-19, Phụ huynh và học viên Ocean Edu cần chú ý theo dõi diễn biến của dịch bệnh và thông tin về tình hình học tập trên website và fanpage chính thức Ocean Edu. Mọi thông tin thắc mắc, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Ocean Edu theo tổng đài hoặc chi nhánh Ocean Edu gần nhất.

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí