Việt Nam English

ĐÀI TH VĨNH PHÚC ĐỒNG HÀNH CÙNG “SĨ TỬ OCEAN EDU” TRONG KỲ THI CAMBRIDGE ĐỢT 1

16/09/2019 - 1522 lượt xem

0 stars / 0 rates

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ, Ocean Edu khẳng định vị thế là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam khi được hội đồng khảo thí trường Đại học Cambridge tin tưởng lựa chọn là đơn vị được ủy quyền chính thức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam.

Những ngày cuối tháng 7 vừa qua, kỳ thi Cambridge Assessment English 2019 đợt 1 do Ocean Edu đã diễn ra thành công tại Giảng đường thế kỉ - Đại học Kinh tế quốc dân - Hà Nội.

Kỳ thi ghi nhận với sự tham gia của gần 2000 học viên Ocean Edu trên toàn hệ thống. Trong đó, có gần 150 thí sinh đến từ Vĩnh Phúc đang học tập tai 2 trung tâm Ocean Edu Phúc Yên và Ocean Edu Vĩnh Yên.

Đợt 1, Ocean Edu tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ ở 4 cấp độ Starters, Movers, Flyers tương đương cấp độ tiểu học và A2 Key for schools tương đương cấp độ THCS.

Cambridge Assessment English là kỳ thi với các phương pháp tiếp cận hiệu quả trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh, giúp người học phản ánh các kĩ năng Nghe -  Nói- Đọc - Viết một cách khách quan và đáng tin cậy nhất. Khác với chứng chỉ IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm. Chứng chỉ Cambridge có thời gian suốt đời và bạn chỉ cần thi một lần duy nhất.

Với tư cách là đơn vị khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge, Ocean Edu đã quan tâm, tạo mọi điều kiện, chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân lực, đảm bảo thí sinh có trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng mọi "yêu cầu khắt khe" theo tiêu chuẩn Quốc tế của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge.

Ocean Edu là đơn vị có kinh nghiệm trong giảng dạy, tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho hàng trăm nghìn thí sinh trên cả nước qua các kì thi như IELTS Circle of Champions, Cambridge Primary and Juniors Achievers,... Hơn nữa, Ocean edu còn là địa chỉ tin cậy thu hút hàng trăm hàng nghìn học viên tham gia học tiếng Anh mỗi năm trên toàn quốc.

 Sau thành công từ kì thi Cambridge Assessment English 2019 đợt 1, Ocean Edu sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học viên có nhu cầu trải nghiệm và thi chứng chỉ Cambridge trong kì thi tiếp theo diễn ra vào cuối tháng 9 năm 2019 và các năm tiếp theo.

Tại Việt Nam, mới đây Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đưa ra quyết định các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn học ở các trường học quốc tế hay chuyển tiếp sang chương trình học tiếng anh tăng cường (chuyên Anh) cần phải đạt được chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers). Chính sách này cũng đã được áp dụng tại Sở giáo dục đào tạo của hơn 30 tỉnh thành trên cả nước.

 

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí