Việt Nam English

CHINH PHỤC “ĐỈNH CAO” IELTS, TOEIC, CAMBRIDGE CÙNG OCEAN EDU LIBRARY

05/11/2021 - 256 lượt xem

0 stars / 0 rates

Ngày nay, việc tìm kiếm tài liệu, giáo trình, sách học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trên Internet. Tuy nhiên, chính bởi sự đa dạng đó mà rất nhiều người học tiếng Anh cảm thấy bị “choáng ngợp”, không biết đâu mới là cuốn sách mình cần tìm, đâu mới là nguồn tài nguyên uy tín. Hãy cùng Ocean Edu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Với sự hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa ngày càng mạnh mẽ của đất nước, việc nắm trong tay những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được xem như một “lợi thế”, giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát triển bản thân, vươn ra thế giới. Nói về mức độ thông dụng và phổ biến, có thể kể đến những chứng chỉ như IELTS, TOEIC, Cambrige YLE, KET, PET. Người học tiếng Anh có thể dựa trên mục đích hoặc lứa tuổi để chọn học và thi các loại chứng chỉ khác nhau.

► Với các bạn nhỏ từ 7-12 tuổi, có thể bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm thông qua chứng chỉ Cambridge YLE, KET, PET. 

>> “Ẵm trọn” 15/15 khiên Cambridge cùng Ocean Edu.

► Với các bạn học sinh lớn hơn, đã có định hướng rõ ràng cho tương lai trong việc xác định kế hoạch đi du học, hoặc người đã đi làm, những chứng chỉ cao hơn như IELTS, TOEIC là hoàn toàn thích hợp để chứng minh cho khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của bản thân. 

>> “Tất-tần-tật” những gì bạn cần biết để chinh phục IELTS, TOEIC

️Và để đạt được thành tích, điểm số mong muốn, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người học tiếng Anh nào cũng cần phải lưu tâm, đó là xác định tài liệu, giáo trình học và luyện thi. Đây không phải yếu tố khó thực hiện, nhưng lại là yếu tố quyết định, bởi với sự phát triển của Internet, giữa “rừng” sách ôn luyện, chỉ có những tài liệu thực sự chất lượng mới giúp người học tiếng Anh “bứt phá”, chinh phục đỉnh cao.

Nhận thức rõ điều này, Ocean Edu luôn tìm tòi, nghiên cứu, cập nhật để tổng hợp những tài liệu, giáo trình luyện thi đến từ những Nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Cambridge, Oxford, Pearson, giúp học viên tiếp cận những tài liệu mới nhất, chất lượng nhất.

OCEAN EDU ONLINE LIBRARY - CHINH PHỤC "ĐỈNH CAO" IELTS, TOEIC, CAMBRIDGE

Đến với Thư viện E-book tiếng Anh do Ocean Edu độc quyền biên soạn và tổng hợp, học viên sẽ được cung cấp một khối lượng lớn kiến thức, từ vựng tiếng Anh từ Cambridge YLE đến IELTS, TOEIC hoàn toàn miễn phí.

Bây giờ, các bạn học thi chứng chỉ quốc tế không cần phải tìm kiếm nguồn học tiếng Anh ở đâu xa, chỉ cần truy cập đường link Ocean Edu Online Library, một thế giới tiếng Anh sẽ mở ra ngay trước mắt. Tất cả đều được biên soạn kỹ càng, phân loại khoa học, giúp người học dễ dàng phân biệt và lựa chọn tài liệu dựa trên từng mục đích học tập riêng. Những đặc quyền của học viên khi truy cập Ocean Edu Online Library:

  • Nâng cao tư duy tổng thể bằng tiếng Anh
  • Nâng cao hiệu suất học tập, giải quyết vấn đề
  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển năng lực toàn diện
  • Chinh phục các mục tiêu điểm số, chứng chỉ, đạt được thành công ngoại ngữ lâu bền.

▶️ Tham khảo nguồn tri thức tiếng Anh với những lộ trình, giải pháp hiệu quả, giúp người học chinh phục mọi nấc thang ngoại ngữ tại: https://ocean.edu.vn/ebooks

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí