Việt Nam English

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH SAU 3 THÁNG CHO CON HỌC KHÓA TIẾNG ANH ONLINE

26/08/2021 - 309 lượt xem

0 stars / 0 rates

Tin tưởng và lựa chọn Ocean edu là nơi để gửi gắm con mình, chị Ngọc Thúy đã có những chia sẻ chân thành sau hơn 3 tháng cho con tham gia khóa học tiếng Anh Online.

“Con tôi được học theo chuẩn Quốc tế và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nhờ phương pháp đào tạo tại Ocean Edu” - Chị Ngọc Thúy - mẹ của bé Nguyễn Xuân Sơn (Juky) chia sẻ cảm nhận sau 3 tháng cho con tham gia học tiếng Anh Online tại Ocean Edu. 
1. CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ, GIÁO TRÌNH TỪ CÁC NHÀ XUẤT BẢN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
"Tôi và chồng rất quan tâm đến việc học của con, đặc biệt là môn tiếng Anh nên đã tìm hiểu rất nhiều. Bản thân tôi cũng nghiên cứu kỹ lộ trình học của con để xem có phù hợp không và để tiện so sánh giữa các chương trình học khác. Cho tới khi xem giáo trình con học thì tôi đã quyết định đăng ký cho Juky học tại Ocean Edu bởi toàn bộ giáo trình đều từ các nhà xuất bản tiếng tăm trên thế giới, được ưa chuộng và dễ tiếp cận. Hơn thế, Ocean Edu đánh giá năng lực theo khung tham chiếu châu Âu. Đây cũng là mong muốn của tôi để có thể đánh giá chính xác năng lực của con, thuận tiện cho định hướng tương lai cho con du học nước ngoài.” 


2. CON CẢI THIỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP RÕ RỆT
"Vì đã quen cho con học thêm, giải trí qua internet nên việc học tiếng Anh Online cũng không quá khó khăn cho Sơn. Con biết cách chủ động về thời gian và lựa chọn không gian học tập để phục vụ cho giờ học của mình. Cho con học Online với sĩ số nhỏ cũng giúp con tập trung và tôi cảm giác con được thầy quan tâm tận tình hơn hẳn. Trước đây Juky học ngữ pháp tốt nhưng kỹ năng nói kém, con cũng khá rụt rè. Nhưng đến hiện tại con đã tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn trước nhiều. Học xong còn bày trò để đố bố mẹ bằng tiếng Anh nữa." - Chị Thúy cười nói. 
3. BỐ MẸ CÓ THỂ THEO DÕI QUÁ TRÌNH HỌC CỦA CON
Chị Ngọc Thúy cũng không quên chia sẻ: “Khác với cách truyền thống, ba mẹ hiện nay hoàn toàn có thể quan sát và kiểm soát tình trạng học tập của con một cách tinh tế hơn. Thay vì ngồi kè kè khi con học hoặc con làm bài, mình chọn dành thời gian xem nhanh lại bản ghi hình trong thời gian con học để xem con có chủ động tương tác với giáo viên hay vui thích khi học hay không. Ngoài ra học tiếng Anh ở Ocean Edu cũng rất tiện vì mình có thể theo dõi số lượng bài học, bài tập và kết quả kiểm tra của con nhanh chóng qua LMS".

(ảnh minh họa)
4. TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Mẹ Juky không quên dành điểm cộng cho chương trình học trực tuyến: "Với những bậc phụ huynh bận rộn như tôi thì cho con học Online tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tôi vẫn có thể sát sao với việc học của con mà lại không lỡ những công việc cá nhân của mình để sắp xếp đưa đón con đi học. Với tôi học Online luôn là xu hướng học thời đại mà các con đều nên biết cách học và phát huy phương pháp này". 
 
Vắn tắt lại cuộc trò chuyện với chị Ngọc Thúy - phụ huynh đã trở lại đăng ký cho con một lộ trình học “dài hơi” tại Ocean Edu, chúng tôi rất vui mừng khi chương trình học tiếng Anh online đã và đang được các bậc phụ huynh công nhận. Khẳng định chất lượng qua sự tiến bộ rõ rệt của các con chỉ sau 3 tháng học tập, chương trình học tiếng Anh Online tại Ocean Edu là xu hướng học tập tương lai mà ba mẹ cần trang bị cho con trên hành trình phát triển, hội nhập của công dân toàn cầu.   
👉👉Đăng ký cho con học trải nghiệm chương trình học tiếng Anh Online tại: https://www.oceanedu.vn/hoctienganhonline

 

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí