Việt Nam English

BÙI GIA TIẾN VỚI ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH PHIÊN DỊCH GIỎI

16/06/2020 - 948 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sở hữu một thành tích khủng trong tiếng Anh, Bùi Gia Tiến – Học viên Ocean Edu Ninh Bình nuôi ước mơ trở thành một phiên dịch giỏi. Và em đang miệt mài trong hành trình chinh phục giấc mơ đó.

Sinh năm 2007, Bùi Gia Tiến  đã có  nhiều năm gắn bó và học tập tại Ocean Edu Ninh Bình. Nhiều năm liền gắn bó với trung tâm, điều mà em yêu thích nhất ở môi trường giáo dục này mô hình giảng dạy chuẩn quốc tế với giáo trình chuẩn, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy và được cấp chứng chỉ quốc tế. Lộ trình học được xây dựng chuyên biệt – rõ ràng, các thầy cô cũng có kế hoạch cụ thể để giúp cho học viên chinh phục những nấc thang trong học tập. Đặc biệt hơn, không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh, mỗi học viên ở trung tâm còn được huấn luyện để trở thành công dân toàn cầu thông qua các bài học kết hợp với kỹ năng. Đây là điều hoàn toàn mới mẻ so với phương thức giảng dạy hiện nay tại trường mà Tiến đang theo học. Bên cạnh đó trong suốt quá trình học Tiến cùng các em học viên có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi như: Tài năng Tiếng Anh cấp tỉnh, TOEFL PRIMARY, CAMBRIDGE JUNIOR, IELTS CIRCLE OF CHAMPION… giúp củng cố kiến thức, kỹ  năng, tăng cường thêm sự giao lưu và học hỏi từ những người bạn cùng trang lứa.

Bùi Gia Tiến -  Học viên có nhiều năm học tập tại Ocean Edu Ninh Bình

Đến nay sau 5 năm theo học tiếng Anh tại Ocean Edu, Bùi Gia Tiến đã sở hữu kha khá những giải thưởng và thành tích học tiếng Anh trong đó em phải kể đến giải Nhất Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2018, giải Nhất phát triển năng lực, em cũng nhiều năm liền trong top 20 những thí sinh xuất sắc nhất trong các cuộc thi Tiếng Anh quy mô lớn do Ocean Edu tổ chức.

Thừa nhận rằng ngữ pháp tiếng Anh của mình còn yếu nên ngoài việc nghiêm túc tự học tại nhà, Bùi Gia Tiến cũng được các thầy cô bổ trợ thêm đồng thời gợi ý cho em nhiều cách học hiệu quả như đọc sách, luyện đề thi… Kỹ năng mà Tiến tự tin nhất là giao tiếp: “Em nói nhiều lắm, cứ có cơ hội nói ở trường, ở lớp rồi ở Ocean Edu là em xung phong thôi. Em nghĩ làm điều mình thích thì hiệu quả sẽ nhanh và em thì thích Tiếng Anh, thích giao tiếp (cười)”.

Chàng học viên xuất sắc ấy là niềm tự hào của các thầy cô

Chia sẻ về mục mục tiêu và ước mơ học tiếng Anh, chàng học viên của Ocean Edu Ninh Bình cho biết: Em sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập tại trường, thử sức và chinh phục thêm các cuộc thi, thi đỗ các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và tương lai sẽ trở thành một phiên dịch giỏi.

Cùng chiêm ngưỡng các thành tích nổi bật mà Gia Tiến đạt được: 

- Giải nhất Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh năm 2018

- Giải nhất phát triển năng lực

- Tài năng trẻ Quỹ khuyến học Lương Thế Vinh

- Liên đội trưởng toàn tài (Hiện là Liên đội trưởng THCS Lê Quý Đôn

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí