Việt Nam English

BÁO TIỀN PHONG ĐƯA TIN VỀ VIỆC OCEAN EDU TIẾP TỤC MANG MÔ HÌNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐẾN VỚI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

20/03/2019 - 5328 lượt xem

0 stars / 0 rates

Sau 12 năm hình thành phát triển, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ với những thành tích đáng kể về chất lượng giảng dạy cũng như kết quả đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh. Điều này được minh chứng bằng sự gia tăng mạnh mẽ của chuỗi hệ thống ngay đầu năm 2019.

Ngày naytiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, là chìa khóa mở ra cánh cửa thế giới. Tuy nhiên, người Việt còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc trong việc tìm ra phương pháp học tập phù hợp để đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, học viên tại các tỉnh thành còn thiếu cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế và hạn chế về kinh tế. Thấu hiểu được điều đó, trong suốt thời gian hình thành và phát triển, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã luôn nỗ lực mang đến một mô hình học tập ưu việt, với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhưng với mức học phí hợp lý cho người Việt trên mọi miền đất nước.

Phụ huynh học viên quan tâm đến các chương trình học ưu việt của Ocean Edu

Các học viên khi đến với Ocean Edu sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ căn bản đến nâng cao thông qua phương pháp giảng dạy CLT, lấy người học làm trung tâm, kích hoạt não bộ và khả năng ngôn ngữ thông qua các chủ đề học, giúp cho các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, rèn luyện thói quen học tập độc lập.

 

Học viên nhỏ tuổi tự tin giao tiếp với giáo viên nước ngoài

 

Phương pháp “Lấy người học làm trung tâm”giúp học sinh phát huy tối đa khả năng của mình

 

Bên cạnh môi trường học tập và rèn luyện Tiếng Anh chuyên nghiệp, học viên của Ocean Edu còn được thỏa sức vui chơi, phát triển các kỹ năng mềm và thể hiện đam mê của mình qua các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích. Với slogan: "Turn on your potential - Thắp sáng tiềm năng của bạn", Ocean Edu  hướng tới một nền giáo dục toàn diện, mong muốn giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng… để phát huy tối đa năng lực bản thân, làm chủ tương lai.

 

Học viên Ocean Edu tự tin thể hiện tài năng trên sân khấu lớn

 

Trong  tháng 3 này, Ocean Edu liên tục khai trương ba chi nhánh mới đó là Ocean Edu Hiệp Hòa – Bắc Giang, Ocean Edu Phổ Yên – Thái Nguyên, Ocean Edu Sóc Sơn. Trong ngày này, các chi nhánh đã chào đón hàng ngàn bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại ưu việt. Tại đây, các khách mời tham gia nhận được hàng trăm suất học bổng trị giá hàng chục triệu đồng, được kiểm tra trình độ miễn phí cùng đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 

Lễ khai trương chi nhánh mới thu hút sự chú ý của đông đảo phụ huynh và học viên

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, hệ thống Ocean Edu với trên 50 chi nhánh sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Thành lập từ năm 2007, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu vẫn không ngừng thực hiện tôn chỉ gắn với mục tiêu quan trọng là “mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam”.  Tính đến nay, Ocean Edu đã có trên 50 chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đào tạo thành công hơn 850.000 học viên, với “Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo”.

- Ocean Edu Hiệp Hòa: 225 - 227 Hoàng Văn Thái, Khu 5 Thị Trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang 

- Ocean Edu Phổ Yên: Ngã ba Nam Tiến nút giao Yên Bình, Trần Nguyên Hãn, Nam Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

- Ocean Edu Sóc Sơn: Tầng 2 tòa nhà Thanh Hương, số 32-34 Núi Đôi, tổ 5, Thị Trấn Sóc Sơn, TP Hà Nội

 

Thông tin bài viết tham khảo tại:

https://www.tienphong.vn/giao-duc/ocean-edu-tiep-tuc-nhan-rong-mo-hinh-giao-duc-quoc-te-1390719.tpo

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí