Việt Nam English

[BÁO NGƯỜI ĐƯA TIN] CHÀO ĐÓN MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG OCEAN EDU “VƯỢT ĐẠI DƯƠNG - VƯƠN TRI THỨC”

29/05/2019 - 2281 lượt xem

0 stars / 0 rates

(NĐT) Chào đón một mùa hè sôi động, đồng thời mang tới một sân chơi thú vị và bổ ích cho học sinh nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, Ocean Edu Thái Bình vừa tổ chức chương trình nghệ thuật "Summer Edventures - Vượt đại dương vươn tri thức 2019".


 

Ocean Edu Thái Bình sôi động cùng chương trình chào hè “Ocean Edu Summer Edventures”.
 

Với mục tiêu đánh thức tiềm năng của các em, chuỗi hoạt động chào hè “Ocean Edu Summer Edventures - Vượt đại dương, vươn tri thức” được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc, kết hợp gameshow vui nhộn từ đội ngũ giáo viên, giúp các em tự tin phát huy tài năng và thách thức bản thân để thành công hơn trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu - thế hệ tương lai của đất nước.
 

 

 

Các em học viên tự tin thể hiện tài năng và đam mê của mình.
 

Tham gia chương trình, các em học viên tự tin thể hiện tài năng, đam mê của mình với nhiều tiết mục đặc sắc, văn nghệ bằng Tiếng Anh giúp các em phát huy tài năng và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.
 


Các tiết mục được đầu tư giúp các em tỏa sáng trên sân khấu “ Ocean Edu Summer Edventures”.
 

Thông qua "Ocean Edu Summer Edventures 2019", các bài học được thiết kế tỉ mỉ nhằm giúp các em phát triển tối đa cả về ngôn ngữ và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ...
 


Mỗi tiết mục mang lại nhiều cảm xúc và dấu ấn trong chương trình.
 

Việc tạo lập một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều hoạt động lý thú, bổ ích giúp học viên quên đi những lo sợ về ngôn ngữ ban đầu, tự do trao đổi tiếng Anh đồng thời từ đó "truyền lửa" cho các bạn học sinh khác cùng yêu thích môn học này.
 

Chương trình đã tổ chức nhiều tiết mục, gameshow vui nhộn từ các giáo viên nước ngoài thú vị, hấp dẫn thu hút sự quan tâm, tham gia của các em học sinh cùng phụ huynh, tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt.
 


Nhiều gameshow hấp dẫn đến từ các giáo viên Ocean Edu.

 


Chương trình còn tổ chức vinh danh học viên hoàn thành xuất sắc chương trình học tại Ocean Edu.

 

Sau những tiết mục hấp dẫn, Ocean Edu Thái Bình còn tổ chức vinh danh các học viên xuất sắc, tổng kết kỳ học theo khung đào tạo và nhận những lời chia sẻ từ chính các em học sinh, phụ huynh. Đây thực sự là ngày hội để các học viên được thể hiện bản thân, bên cạnh cơ hội giao lưu, hội nhập và khám phá.
 

Ocean Edu Thái Bình là một trong 60 chi nhánh của Hệ thống Anh ngữ quốc tế. Hiện nay, tại chi nhánh Thái Bình có hơn 600 học viên đang theo học tương đương hơn 40 lớp học. Tỷ lệ học viên quay lại sử dụng dịch vụ tại Ocean Edu Thái Bình đạt 90%. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, Ocean Edu Thái Bình mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giúp các con phát triển khả năng Anh ngữ qua các chương trình học ứng dụng mô hình giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế với 5 khóa học dành cho 3 độ tuổi Discovery English (4-6 tuổi), Challenge English (6-11 tuổi), Focus English (11-16 tuổi) và 2 khóa Luyện thi Ielts- Toiec giúp các bạn học viên phát triển vượt bậc về Tiếng Anh trong mùa hè này.

 

Nằm trong chuỗi khóa học mùa hè, Ocean Edu Thái Bình sẽ tiếp tục tổ chức các chuỗi hoạt động như: Chương trình Ocean Edu Summer Edventures vào ngày trung tuần tháng 6 và nhiều chương trình ngoại khóa trong chuỗi buổi học Câu Lạc Bộ tiếng Anh vào thứ 7 hàng tuần.

 

Xem thêm thông tin:  https://www.nguoiduatin.vn/ocean-edu-thai-binh-to-chuc-chuong-trinh-nghe-thuat-summer-edventures-vuot-dai-duong-vuon-tri-thuc-2019-a435900.html

Bài viết liên quan

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

ĐÀI TH ĐẮK LẮK - SÔI ĐỘNG CÙNG KỲ THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT VÀ THỊ XÃ BUÔN HỒ

Xem tiếp

[BÁO QUẢNG NGÃI] - SÔI NỔI LIÊN HOAN CÁC CLB, ĐỘI, NHÓM TIẾNG ANH TỈNH QUẢNG NGÃI NĂM 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THỊ XÃ BUÔN HỒ ĐƯA TIN VỀ KÌ THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC TIẾNG ANH CAMBRIGE ACHIEVERS 2020

Xem tiếp

ĐÀI TH THÁI NGUYÊN - OCEAN EDU TỔ CHỨC CUỘC THI CAMBRIDGE ACHIEVERS 2020 ĐẾN HƠN 3500 HỌC SINH TIỂU HỌC, THCS TẠI TỈNH THÁI NGUYÊN

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí