Việt Nam English

ANH ĐÀO NGỌC KHÁNH - NHÌN CON TÌM THẤY NIỀM VUI TRONG HỌC TẬP LÀ ĐIỀU CHA MẸ CẢM THẤY HẠNH PHÚC NHẤT!

29/02/2020 - 1369 lượt xem

0 stars / 0 rates

Giáo dục con cái tốt là điều không hề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Để con mình không thấy sợ đến trường, tìm thấy niềm vui trong học tập là điều mà ai cũng mong muốn.

Anh Đào Ngọc Khánh - phụ huynh của bé Quang Anh đã có những chia sẻ về niềm vui trong việc học tiếng Anh của con trai mình.

Bé Quang Anh có tên gọi thân thương ở lớp là Simba, là học sinh đã theo học hơn 1 năm tại Ocean Edu. Anh Khánh-bố của bé có chia sẻ rằng:

“Tôi biết đến Ocean Edu qua một vài đồng nghiệp ở công ty giới thiệu. Thấy mọi người khen sau khi đi học tại trung tâm, các con rất vui và bạo dạn hơn nên tôi cũng muốn cho Quang Anh trải nghiệm vì con khá nhút nhát. Thật ra tôi chỉ định cho con học thử vài buổi xem chất lượng như thế nào vì vợ chồng tôi không thực sự muốn cho con học ngoại ngữ từ quá sớm. 

Buổi học đầu đến lớp bé có vẻ không vui và cứ mếu máo mãi. Nhưng sau 3 buổi học, tôi thực sự bất ngờ khi thấy về nhà con vô cùng hào hứng kể về những gì con học được, các hoạt động đã tham gia ở lớp nên quyết định đăng ký cho con học một khóa ở Ocean Edu. Sau hai tuần tôi thấy con tiến bộ hẳn lên. Simba không còn sợ đi học, không khóc và bắt mẹ hay bố đưa vào lớp nữa. Lúc nào hỏi có thích đi học tiếng Anh không là trả lời “Con có” ngay mà không cần phải suy nghĩ. 

Đến nay con học ở Ocean Edu hơn 1 năm rồi và tôi nhận thấy con có sự thay đổi nổi bật. Con không còn nhút nhát mà tự tin hơn rất nhiều, học được câu tiếng Anh nào trên lớp là về áp dụng nói ngay với bố mẹ. Một điều tôi rất thích khi cho con đi học tại Ocean Edu là không chỉ phát triển cho con khả năng tiếng Anh mà còn cho con tiếp thu rất nhiều kiến thức bổ ích. Nhìn thấy con háo hức đi học để gặp thầy cô, gặp bạn bè, đi học về vui vẻ và tự giác học tập, vợ chồng tôi vô cùng vui mừng. Mong rằng tương lai Ocean Edu sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn để tôi có thể an tâm cho con theo học ở đây.”

 

Bài viết liên quan

4 điều "nên" và "không nên" giúp tối ưu hóa giờ học tiếng Anh online của trẻ

Xem tiếp

[BÁO VIETNAMNET] OCEAN EDU ĐƯỢC ĐỀ CỬ LÀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN CHO TRẺ EM VIỆT NAM

Xem tiếp

TOTAL PHYSICAL RESPONSE - "TUYỆT CHIÊU" GIÚP CON HỌC NHANH TỪ VỰNG

Xem tiếp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHINH PHỤC MỘT GIỜ HỌC TIẾNG ANH ONLINE?

Xem tiếp

[THỬ TÀI TIẾNG ANH] HỌC VIÊN OCEAN EDU CÙNG KỂ VỀ CUỘC SỐNG TƯƠNG LAI SAU 15 NĂM

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí