Việt Nam English

4 điều "nên" và "không nên" giúp tối ưu hóa giờ học tiếng Anh online của trẻ

26/11/2021 - 163 lượt xem

0 stars / 0 rates

Học tiếng Anh Online cũng giống như học tiếng Anh trực tiếp, chúng ta đều cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng nhất định để bắt nhịp và chủ động tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trong thời gian vừa qua, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, không ít hoạt động thường ngày bị ảnh hưởng và xáo trộn, đặc biệt là việc học tập của các em học sinh. Giờ đây, thay vì đến trường, đến lớp, các em chuyển sang hình thức học trực tuyến tại nhà, việc kết nối, trao đổi với thầy cô, bạn bè đều được tương tác thông qua màn hình máy tính.

4 điều "nên" và "không nên" giúp tối ưu hóa giờ học tiếng Anh online của trẻ:

☁️ “𝑁𝑒̂𝑛” 𝑡ℎ𝑢̛̉ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑐𝑎́𝑐 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑏𝑖̣ 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑣𝑢̣ 𝑐ℎ𝑜 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑢𝑦𝑒̂́𝑛

Trước khi bắt đầu một buổi học Online, ba mẹ và các con hãy kiểm tra lại tốc độ đường truyền Internet, xem trước webcam, thử chất lượng micro và tai nghe, việc này giúp đảm bảo lớp học diễn ra một cách trơn tru, hiệu quả và đạt chất lượng tốt.

☁️ “𝑁𝑒̂𝑛” 𝑡𝑎̆́𝑡 𝑚𝑖𝑐𝑟𝑜 𝑡𝑟𝑢̛̀ 𝑘ℎ𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑟𝑎𝑜 đ𝑜̂̉𝑖

Khi tham gia lớp học Online với nhiều bạn học thì các con cần chú ý rằng đừng để âm thanh bên ngoài ảnh hưởng đến buổi học. Do đó, việc tắt micro trừ khi cần nói và trao đổi là hết sức cần thiết trong các buổi học Online.

☁️ “𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑒̂𝑛” 𝑣𝑢̛̀𝑎 ℎ𝑜̣𝑐 𝑣𝑢̛̀𝑎 𝑥𝑒𝑚 𝑡𝑖𝑣𝑖 ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖

Tập trung khi học Online là điều kiện “tiên quyết” để đảm bảo một giờ học hiệu quả. Do đó, để hạn chế tối đa việc sao nhãng khi học Online, các con nên chọn một khu vực học yên tĩnh, tắt tivi và đặt các thiết bị điện tử xa tầm với.

☁️ “𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑒̂𝑛” 𝑐ℎ𝑖̉ ℎ𝑜̣𝑐 𝑂𝑛𝑙𝑖𝑛𝑒

Khi không có giờ học Online, các con hãy dành thêm thời gian chủ động ôn tập kiến thức để gia tăng hiệu quả việc học, thúc đẩy quá trình tiếp thu kiến thức nhanh và lâu hơn.

Tại 𝗢𝗖𝗘𝗔𝗡 𝗘𝗗𝗨 𝗢𝗡𝗟𝗜𝗡𝗘 𝗟𝗘𝗔𝗥𝗡𝗜𝗡𝗚, với phương châm “lấy người học làm trung tâm”, thay vì những bài giảng khô khan, học viên vừa được học - vừa được trải nghiệm - vừa được khám phá thế giới thông qua cách đặt vấn đề khéo léo lồng ghép trong từng giờ học, từ đó, các bé sẽ luôn chủ động và đạt được sự tập trung tuyệt đối trong quá trình học tập.


Với uy tín và kinh nghiệm hơn 14 năm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Ocean Edu mang đến cho người học tại Việt Nam một lộ trình học tiếng Anh Online vượt trội, giúp học viên trau dồi và rèn luyện tiếng Anh thoải mái và hiệu quả ngay trong mùa dịch Covid-19. Chương trình học tiếng Anh Online được thiết kế dựa trên cơ sở áp dụng các nguyên tắc học tập tiếng Anh: luyện nghe, học từ vựng, luyện nói và phản xạ tiếng Anh, tuân theo đúng quy trình học nói tự nhiên, đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó lấy việc luyện nghe làm chủ đạo để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

👉 𝗧𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝗰𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶̀𝗻𝗵 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝗼𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝗾𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ 𝘁𝗮̣𝗶: https://www.oceanedu.vn/online

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí