Việt Nam English

3 BƯỚC HỌC TIẾNG ANH ONLINE GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT

20/08/2021 - 9160 lượt xem

0 stars / 0 rates

Học tiếng Anh online đã và đang trở thành xu thế, được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, đặc biệt là trong khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diên biến phức tạp. Nhiều người học là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách học tiếng Anh online hiệu quả. Nếu bạn đang lựa chọn phương pháp học tân tiến này thì đừng bỏ qua 3 bước “thần sầu” giúp bạn đạt mục tiêu trong thời gian nhanh nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Xác định mục tiêu học tập rõ ràng

Khi quyết định học tiếng Anh trực tuyến, bước đầu tiên bạn phải xác định và đặt ra mục tiêu cho chính bản thân mình. Cần xác định bạn sẽ học cái gì, học giao tiếp, ngữ pháp hay luyện các kỹ năng nghe? Học trong thời gian bao lâu? Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định mình phải học những gì, học như thế nào, thực hành bằng cách nào để việc học tiếng Anh online đạt hiệu quả tốt nhất. 

Bước 2: Xác định nội dung học tập cụ thể

Đây là bước rất quan trọng đảm bảo được hiệu quả chương trình học tiếng Anh online của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại của bạn để xác định nội dung bạn sẽ học. Nếu bạn đang muốn nâng cao vốn từ vựng thì tập trung vào các khóa học từ vựng online, bạn có thể tham khảo các phương pháp học từ vựng khác nhau như hình ảnh, học qua video, học qua flashcard hoặc học từ vựng qua các chủ đề giải trí, ăn uống và cả công việc của bạn. Nếu rèn luyện kỹ năng nghe nói bạn có thể học hỏi qua các bộ phim hay giao tiếp trực tiếp với giáo viên nước ngoài và các học viên khác.

Nếu bạn muốn củng cố lại kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thì những video bài giảng ngữ pháp là lựa chọn tuyệt vời. Đồng thời bạn cũng cố gắng làm thật nhiều bài tập sẽ giúp ghi nhớ các kiến thức tốt hơn. Bạn có thể làm các bài test để kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình. Từ đó bạn sẽ xác định được mình đang yếu phần nào, phần nào cần cải thiện, rồi từ đó có thể tập trung và dành thời gian ôn luyện, nâng cao phần đó.

Xem thêm: Chuyên mục “HỌC TIẾNG ANH CÙNG OCEAN EDU”.

Bước 3: Tìm cho mình người bạn đồng hành

Đây là bước quan trọng nhất, bởi họ sẽ là người giúp bạn định hướng, chỉ ra những lỗi sai, lỗ hổng trong kiến thức và gợi ý cho bạn phương pháp học phù hợp, từ đó rút ngắn thời gian đạt được mục tiêu. Bạn có thể tìm những người bạn thân, những người học cùng khóa hay những người giỏi tiếng Anh hơn cùng đồng hành, phấn đấu để việc học tiếng Anh trực tuyến mang lại hiệu quả hơn. Qua các cuộc đối thoại, trao đổi những người có kinh nghiệm hơn sẽ chỉ ra những lỗi sai, lỗ hổng trong kiến thức, đồng thời gợi ý giúp bạn tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Một người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho bạn chính là các chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại trung tâm tiếng Anh uy tín. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh triển khai chương trình học này, tiêu biểu là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu - Học tiếng Anh online với lớp học chuẩn quốc tế ngay tại nhà.

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 14 năm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, Ocean Edu mang đến cho người học tại Việt Nam một lộ trình học tiếng Anh Online vượt trội, giúp học viên trau dồi và rèn luyện tiếng Anh thoải mái và hiệu quả ngay trong mùa dịch Covid-19. Chương trình học tiếng Anh Online được thiết kế dựa trên cơ sở áp dụng các nguyên tắc học tập tiếng Anh: luyện nghe, học từ vựng, luyện nói và phản xạ tiếng Anh, tuân theo đúng quy trình học nói tự nhiên, đó là Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó lấy việc luyện nghe làm chủ đạo để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Hãy xây dựng lộ trình học tập phù hợp và luôn đồng hành cùng OCEAN EDU để khai phá tiềm năng sáng tạo và thành công trong tương lai. 

Trải nghiệm học tiếng Anh online cùng Ocean Edu tại ngay hôm nay!!!

Bài viết liên quan

4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRUNG TÂM ANH NGỮ CHUẨN QUỐC TẾ

Xem tiếp

[GÓC VOCABULARY] TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ Y TẾ - SỨC KHỎE

Xem tiếp

PHỤ HUYNH 4.0 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CON “BỨT TỐC” KỸ NĂNG ANH NGỮ

Xem tiếp

TẠI SAO CẦN NUÔI DƯỠNG TRÍ TÒ MÒ Ở TRẺ?

Xem tiếp

CHECK LIST NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU DỊP GIÁNG SINH

Xem tiếp
Đăng ký học tiếng Anh miễn phí